Quà Tặng Sự Kiện, Hội Nghị Cho Khách Hàng Thiết Thực Nhất

Quà tặng sự kiện được xem là phần không thể thiếu trong những chương trình hay event lớn nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế đang phục hồi mạnh mẽ hiện nay. 

Ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng khách hàng sao cho phù hợp với mục đích của sự kiện.Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là yếu tố quyết định lên sự thành công khi sử dụng quà tặng sự kiện nhé!

Nội dung bài viết

Quà tặng sự kiện là gì?

Là những món quà được ban tổ chức của chương trình gửi tặng đến những vị khách mời đặc biệt hoặc tất cả những người tham gia sự kiện.

Khách mời của doanh nghiệp có thể là đối tác, khách hàng hoặc là những vị lãnh đạo, công nhân viên trong công ty. Đối với doanh nghiệp, quà tặng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như củng cố vị thế của công ty trong kinh doanh.

Quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện có mục đích gì?

Những sản phẩm quà tặng cho sự kiện phù hợp được doanh nghiệp khai thác triệt để những tiềm năng, giá trị mà nó đem lại. Sau đây là những mục đích quan trọng của quà tặng doanh nghiệp trong một sự kiện đối với doanh nghiệp:

Tri ân khách hàng

Quà tặng sự kiện tri ân khách hàng là điều bắt buộc phải có trong những chương trình hướng tới khách hàng của doanh nghiệp. Đây là cách đơn giản để thương hiệu bày tỏ sự tôn trọng cũng như lòng biết ơn đối với những người đã đặt niềm tin, ủng hộ doanh nghiệp. 

Quà tặng sự kiện

Quà tặng doanh nghiệp góp phần củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Thông qua món quà  doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền đẹp với khách hàng. 

Vinh danh khách mời

Hằng năm, các doanh nghiệp thường tổ chức những sự kiện như tổng kết cuối năm hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công ty.

Quà tặng sự kiện dành cho những người được vinh danh mang đến cảm giác được tôn trọng, được ngưỡng mộ. Thông qua những món quà sẽ kích thích sự phấn đấu, cầu tiến của những cá nhân, tập thể còn lại trong công ty. Mọi người trong công ty sẽ có động lực để làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp.

Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp

Vị thế của doanh nghiệp được thể hiện qua quy mô của những sự kiện, hội nghị mà doanh nghiệp tổ chức. Những sản phẩm quà tặng sự kiện chính là yếu tố giúp doanh nghiệp thể hiện giá trị của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Quà tặng sự kiện

Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp phô diễn trước đối thủ sự chuyên nghiệp, quy mô, hoành tráng của doanh nghiệp. Thông qua sự thành công của sự kiện, doanh nghiệp có thể tạo tiếng vang lớn trong truyền thông cũng như giới kinh doanh cùng lĩnh vực.

Quảng bá thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo lên những bộ quà tặng sự kiện để tạo điểm nhấn riêng biệt kết hợp quảng cáo cho doanh nghiệp. Thông qua những món quà tặng doanh nghiệp có in logo, chương trình sẽ có sức ảnh hưởng và lan tỏa nhiều hơn.

Công ty có thể lựa chọn in nội dung phù hợp với chương trình để người nhận ghi nhớ tới sự kiện, thương hiệu một cách dễ dàng. Những món quà tặng khách hàng có in logo thường có giá thành rẻ có thể tặng cho nhiều người,  mang tới giá trị truyền thông ấn tượng nên được nhiều ban tổ chức chương trình lớn yêu thích.

Những chương trình cần có quà tặng sự kiện

Trong một năm doanh nghiệp cần tổ chức rất nhiều chương trình, cuộc thi, sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Không phải chương trình nào công ty cũng có thể chuẩn bị sản phẩm quà tặng cho khách mời. Sau đây là một trong những mốc thời gian quan trọng để doanh nghiệp nên có quà tặng cho khách mời

Kỷ niệm ngày thành lập công ty

Sinh nhật công ty là một ngày mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có, đây được xem là mốc thời gian đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp. Sự kiện sinh nhật công ty thường được lên kế hoạch từ rất sớm, có thể kết hợp để vinh danh ban lãnh đạo, công nhân viên trong công ty hoặc cảm ơn khách hàng.

Đối với chương trình chúc mừng sinh nhật công ty, những sản phẩm quà tặng sự kiện chính là móc nối giúp doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn đối những vị khách mời đã tham gia buổi lễ cũng như thành viên trong công ty.

Tổng kết cuối năm

Ngoài ngày thành lập công ty thì tổng kết cuối năm cũng là một trong những cột mốc quan trọng của doanh nghiệp. Cuối năm là thời điểm mọi người cùng nhau tổng kết, nhìn lại quãng đường đã đi trong một năm qua.

Chính vì vậy, quà tặng sự kiện cuối năm càng được doanh nghiệp chú trọng. Theo văn hóa làm việc tại nước ta, những phần quà cuối năm hoặc dịp tết lễ được xem là điều khoản bắt buộc.

Doanh nghiệp thường dùng những phần quà này để gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của nhân viên trong một năm hoặc tri ân những vị khách hàng trung thành đã luôn tin tưởng, lựa chọn doanh nghiệp.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Doanh nghiệp lớn thường có xu hướng tổ chức sự kiện khi họ muốn trình làng những sản phẩm dịch vụ mới. Mục đích của những chương trình này nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hoặc đối tác làm ăn và quảng cáo cho dòng sản phẩm mới dễ dàng hơn.

Quà tặng sự kiện

Việc ra mắt một dòng sản phẩm, dịch vụ mới ảnh hưởng đến cả sự phát triển, lợi nhuận của công ty, cho nên mọi sự chuẩn bị đến khách mời đều được lên kế hoạch cẩn thận. Quà tặng sự kiện chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp tạo điểm nhấn trước khách hàng, thu hút đối phương theo dõi chương trình.

Cuộc thi do doanh nghiệp tổ chức

Tài trợ hoặc tổ chức các cuộc thi về lĩnh vực kinh doanh của công ty là một trong những ý tưởng sáng tạo giúp doanh nghiệp làm đẹp tên tuổi, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Và dĩ nhiên, bất kì cuộc thi nào cũng cần có phần thưởng để thu hút người tham gia.

Quà tặng cuộc thi thường là những món quà có giá trị và được in logo của doanh nghiệp cùng tên của cuộc thi. Việc này giúp phần thưởng có dấu ấn riêng biệt, và có giá trị kỷ niệm lâu dài cũng như kết hợp quảng bá cho cuộc thi, thương hiệu dễ dàng hơn.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng sự kiện

Để lựa chọn món quà tặng cho sự kiện thích hợp doanh nghiệp cũng cần xem xét những tiêu chí nhất định để tăng hiệu quả của chương trình. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn quà tặng khách mời:

Đối tượng nhận quà tặng

Mỗi sự kiện, hội nghị đều có những mục đích khác nhau, với mỗi mục đích chúng ta lại nhắm tới một đối tượng mục tiêu riêng biệt. Vì vậy, để có thể lựa chọn quà tặng phù hợp, doanh nghiệp cần xác định đối tượng được tặng quà là ai, họ ở tầng lớp xã hội nào, mức thu nhập là cao hay thấp…

Doanh nghiệp cần lựa chọn món quà phù hợp với chức danh, địa vị xã hội của người nhận để món quà phát huy tối đa giá trị.

Số lượng quà tặng

Ban tổ chức có dự định trao quà tặng cho bao nhiêu người, số lượng quà tặng cần thiết là bao nhiêu, cần chuẩn bị quà tặng dự phòng hay không là những câu hỏi thường gặp đối với những người tổ chức sự kiện. Số lượng món quà ảnh hưởng tới thời lượng, sự chuyên nghiệp của chương trình. 

Ngân sách của doanh nghiệp

Tài chính là một trong những yếu tố quyết định quy mô của sự kiện. Bất kể doanh nghiệp nào cũng muốn có những sản phẩm quà tặng chất lượng, sang trọng.

Quà tặng sự kiệnTuy nhiên, để tổ chức một sự kiện yêu cầu rất nhiều khâu chuẩn bị, bất kể giai đoạn nào cũng cần kinh phí. Doanh nghiệp nên cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý để có sản phẩm quà tặng sự kiện chất lượng, thu hút khách mời.

99+ Mẫu quà tặng sự kiện hội nghị độc đáo, thiết thực nhất

Có nhiều mẫu quà tặng khách hàng phù hợp với nhiều tiêu chí khác nhau của doanh nghiệp. Sau đây là một số dòng quà tặng cho sự kiện được ưa chuộng nhất hiện nay:

Quà tặng pha lê

Pha lê là sản phẩm rất phù hợp với những sự kiện trang trọng bởi đây được xem là một món quà tặng sự kiện cao cấp, có tính tượng trưng, kỷ niệm cao. Pha lê đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp phù hợp với những chương trình vinh danh hoặc hợp tác quan trọng.

Gốm sứ cao cấp

Từ xưa tới nay, gốm sứ luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, được nhà nhà ưa chuộng. Đặc biệt hơn, nhiều ban tổ chức lựa chọn in logo lên gốm sứ như là một giải pháp truyền thông. Gốm sứ được cho là món quà tặng sự kiện có thể vừa truyền tải nội dung, thông điệp của chương trình mà lại không kém phần đẳng cấp.

Sổ tay da

Sổ tay là vật dụng không thể thiếu đối với những người kinh doanh hoặc nhân viên văn phòng. Không đơn giản là để ghi chép thông thường, cuốn sổ còn thể hiện tác phong, sở thích của người dùng. 

Doanh nghiệp lựa chọn in logo lên sổ tay da làm quà tặng sự kiện bởi sự nhỏ gọn tiện lợi cũng như ý nghĩa thiết thực của món quà.

Mũ bảo hiểm

Quà tặng sự kiện là mũ bảo hiểm in logo không còn quá lạ lẫm đối với những người tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp. Làm mũ bảo hiểm tại Nghệ an tạo ra hiệu ứng truyền thông lan tỏa trong cộng đồng cao với chi phí thấp. Đây được xem là món quà phù hợp với sự kiện phổ thông nhắm tới số lượng lớn khách hàng.Quà tặng sự kiện

Đồng hồ treo tường

Những sự kiện chọn đồng hồ là quà tặng khách hàng sẽ có thể tiết kiệm chi phí và nhắm tới số lượng lớn khách mới. Doanh nghiệp chỉ cần in logo lên chiếc đồng hồ là đã có thể sở hữu một món quà mang nét đặc trưng riêng biệt. Quà tặng sự kiện là đồng hồ thường có giá trị sử dụng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng.

Đối với những doanh nghiệp tại Việt Nam, thời tiết là yếu tố vô cùng quan trọng, có thể tác đồng rõ rệt vào sự thành công của thương hiệu.

Là quốc gia số lượng xe máy khủng kèm mùa mưa kéo dài, áo mưa in logo trở thành chìa khóa quảng bá thương hiệu giá rẻ cho mọi doanh nghiệp. Áo mưa in logo trở thành lựa chọn quà tặng sự kiện phổ thông, giá rẻ nhưng lại có giá trị ứng dụng thực tế cao.

Bình nước là vật dụng cần thiết cho mỗi người đặc biệt là trong màu hè hoặc mùa đông. Hiểu được tình hình thực tế trên, nhiều doanh nghiệp đã chọn bình nước có in logo làm món quà tặng cho sự kiện.

Chi phí thấp, thiết kế nhỏ gọn dễ vận chuyển và tiện lợi trong sử dụng, mang tới hiệu ứng quảng cáo thân thiện chính là những ưu điểm của bình nước in logo.

Mua quà tặng sự kiện uy tín, giá rẻ tại Vài Thứ Hay Ho

Để có được những món quà tặng độc đáo, mang nét đặc trưng riêng doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị quà tặng thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. 

Vài Thứ Hay Ho là thương hiệu hàng đầu nước ta khi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, sản xuất những mẫu quà tặng doanh nghiệp đặc biệt là quà tặng cho sự kiện.  Chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở sản xuất trên toàn quốc, với trang thiết bị hiện đại, doanh nghiệp đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm quà tặng chất lượng nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng sự kiện mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Vài Thứ Hay Ho để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.
Có thể bạn đang quan tâm: Quà Tặng


Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vaithuhayho.com nơi để bạn tìm thấy những câu nói hay, status hay, danh ngôn hay, lời chúc hay kèm những câu caption thả thính hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Address: 49 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Gmail: [email protected]
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp