Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Cho Đối Tác, Khách Hàng Dịp Lễ

Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo của điều kiện cuộc sống của mỗi người cũng được cải thiện, cho nên việc lựa chọn quà tặng cao cấp được chú trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc lựa chọn được món quà sao cho vừa ý người nhận và phù hợp với tài chính, hoàn cảnh của người tặng thì chưa bao giờ là dễ dàng.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về ý nghĩa và bí quyết lựa chọn quà tặng cao cấp sao cho phù hợp.

Nội dung bài viết

Quà tặng cao cấp là gì

Quà tặng cao cấp là những vật phẩm mang giá trị về mặt thẩm mỹ lẫn vật chất. Đây thường là những vật có chất lượng cao, giá trị sử dụng hoặc tượng trưng lâu dài và có ý nghĩa về mặt tinh thần. Ý nghĩa của việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo. Để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Các món quà cao cấp được lựa chọn thường mang đậm dấu ấn riêng của công ty đồng thời đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài.

Quà tặng cao cấp

Giá trị món quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác

Vì sao nên tặng quà tặng cao cấp cho khách hàng?

Đối tác kinh doanh là những người hợp tác cùng công ty, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường. Chính vì vậy mỗi năm chúng ta nên lựa chọn dịp nào đó để tặng món quà cho đối tác để thiết chặt tình cảm. Hãy sử dụng món quà tặng cao cấp, độc lạ để ghi điểm trong mắt đối tác và làm cho họ trân trọng món quà được tặng.

Món quà tặng cao cấp còn thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của doanh nghiệp đến với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác kinh doanh cũng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được một số mục đích sắp tới của doanh nghiệp. Ví dụ như doanh nghiệp đang có một dự án sắp tới muốn hợp tác cùng đối tác. Hay món quà tặng khách hàng cao cấp sẽ giúp đối tác nhớ lại doanh nghiệp sau một thời gian lâu họ đã lãng quên doanh nghiệp của bạn.

Tặng quà cao cấp cho khách khách hàng, đối tác có lợi ích gì?

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng Một doanh nghiệp cái cần thiết nhất là khách hàng. Tạo ra mối quan hệ gắn kết mật thiết hơn bởi sự quan tâm và những món quà có giá trị, đẳng cấp. Xây dựng thương hiệu Khi quà tặng doanh nghiệp được trao đi, thì đồng thời món hàng này giúp công ty xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Đồng thời, thu hút đươc nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xây dựng mối quan hệ

Việc dùng quà tặng để xây dựng mối quan hệ là một nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam, không chỉ riêng trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong cả cách đối nhân xử thế thường ngày của mỗi người. Món quà tặng cao cấp có thể là chìa khóa giúp cánh cửa mối quan hệ giữa bạn và đối phương được rộng mở.

Thông qua món quà, đối phương có thể sẽ cảm nhận được thiện ý của bạn, và biết đâu món quà đấy lại rất vừa ý họ, từ đấy mối quan hệ hai bên trở nên gần gũi, tốt đẹp hơn.

Thể hiện tấm lòng

Chúng ta là những cá thể trong xã hội này, không một ai có thể sống và tồn tại một cách riêng biệt, cách chúng ta thể hiện tấm lòng, thái độ và tinh thần đối với người khác có thể ảnh hưởng rõ rệt lên cuộc sống của bản thân.  

Sử dụng quà tặng là một cách giúp bạn khéo léo kết nối các mối quan hệ và thể hiện tấm lòng với đối phương khi cần thiết. Đối với những người sống trong tầng lớp giàu có thì quà tặng cao cấp chính là một lựa chọn hợp lý.

Quà tặng cao cấp nên tặng dịp nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà vào những dịp nào cho khách hàng, đối tác thì phù hợp? Hôm nay Vài Thứ Hay Ho sẽ giúp bạn biết được nên tặng quà khách hàng, đối tác vào những thời điểm nào sẽ gây được ấn tượng.

1. Tặng quà vào dịp tân gia

Ngày lễ tân gia vốn được gia chủ chuẩn bị long trọng, kỹ lưỡng, chu đáo về mọi điều để các khách mời đều cảm thấy vui vẻ. Sự xuất hiện của những hộp quà mang màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Sẽ góp phần làm bừng sáng lên bữa tiệc và căn nhà. Khách mời tham dự tiệc tân gia ngoài những lời chúc mừng. Những chiếc bắt tay còn mang theo cả quà tặng độc đáo, ý nghĩa do chính tay mình lựa chọn và chuẩn bị.

Quà tặng tân gia không cần quá giá trị, nhưng nhất thiết phải hợp với phong cách, phong thủy ngôi nhà và hợp lòng gia chủ. Tặng quà cho khách vào dịp tân gia thể hiện mức độ quan tâm và chu đáo với khách hàng của mình. Qua đó, kết nối gắn bó và gia tăng mức độ mật thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

2. Tặng quà vào dịp tết

Tết đến là dịp để chúng dành tặng những món quà cho đối tác khách hàng,.. Kết thúc một năm hợp tác kinh doanh phát triển tốt đẹp thì đây là lúc chúng ta dành tặng cho nhau những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối tác, khách hàng. Hi vọng cho năm tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục hợp tác vui vẻ và tốt đẹp. Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các khách hàng thân thiết và doanh nghiệp.

Món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng khách hàng. Đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác. Thì các doanh nghiệp, đối tác cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

3. Tặng quà kỉ niệm thành lập công ty

Ngày thành lập doanh nghiệp luôn được xem là dấu mốc đang nhớ của mỗi doanh nghiệp trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Qua đó để thúc đẩy sự đi lên của doanh nghiệp. Và hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu nhất đó là lựa chọn các món quà tặng kỉ niệm ngày thành lập để trao tặng cho các Đoàn viên thanh niên cũng như những khách hàng thân thiết.

Quà tặng cao cấp ngày thành lập công ty

Quà tặng cao cấp kỷ niệm ngày thành lập công ty

Mỗi món quà tặng đều mang những thông điệp và nét văn hóa riêng để khẳng định vị thế. Giúp duy trì và mở rộng các mối quan hệ đến các đối tác của mình. Và trong những dịp thế này thì món quà tặng được nhiều người nghĩ đến đó là bộ số kỉ niệm được làm từ những con số để gợi nhớ đến doanh nghiệp.

4. Tặng quà vào ngày khai trương

Đối với mỗi một doanh nghiệp, ngày khai trương chính là một ngày vô cùng trọng đại. Bởi nó được xem như là một cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu. Một món quà tặng mừng khai trương phù hợp kèm theo đó là lời chúc may mắn, làm ăn phát đạt sẽ ý nghĩa vô cùng. Tùy mỗi đối tượng có thói quen và sở thích khác nhau. Trong ngày khai trương mà bạn tặng món quà đúng theo sở thích của họ thì đó là điều tuyệt vời, người nhận sẽ hứng thú hơn. Đặc biệt, đó cũng là cách bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người nhận. Bạn đã đã rất quan tâm đến họ, hiểu được tâm lý của họ.

5. Tặng quà vào dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm các doanh nghiệp thường tìm cách lựa chọn những món quà dành tặng đối tác. Bạn hàng vừa có ý nghĩa tri ân; vừa có tác dụng quảng bá cho doanh nghiệp, thương hiệu quả mình. Những món quà cuối cuối năm mà doanh nghiệp đó muốn dành tặng cho khách hàng giống như 1 lơi tri ân, lời cảm ơn vì suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu đó. Chính những điều này đã làm nên được sự gắn kết giữa địa chỉ cung cấp sản phẩm với khách hàng. Đó chính là nghệ thuật bán hàng khéo léo của các địa chỉ hiện nay.

Nên sử dụng quà tặng cao cấp cho đối tượng nào?

Để món quà tặng cao cấp phát huy đúng giá trị và không gây ra những hiểu nhầm không đáng có chúng ta cần nhắm tới đối tượng phù hợp.

Quà tặng cao cấp cho Đối tác

Đối tác của bạn có thể là cá nhân hoặc tổ chức, cùng đồng hành hợp tác để đem lại những lợi ích, giá trị cho đôi bên. Không những vậy, có những vị đối tác chiến lược có thể tác động tới lợi nhuận và sự phát triển công ty của bạn. 

Chính vì vậy, bạn cần chăm sóc đối tác một cách chu đáo, những món quà tặng cao cấp sẽ có ý nghĩa thể hiện lòng thành, đẳng cấp doanh nghiệp của bạn với đối phương.

Quà tặng cao cấp cho Khách hàng VIP

Nếu đối tác là người đồng đội đồng hành cùng bạn thì khách hàng lại là người nắm trong tay quyền “sinh sát”, khách hàng chính là người của thật sự của doanh nghiệp. Theo nghiên cứu về kinh tế áp dụng theo học thuyết 80:20, 20% khách hàng đem tới 80% lợi nhuận cho thương hiệu. 

Quà tặng cao cấp

Lựa chọn quà tặng cao cấp cho khách hàng VIP

Nhóm 20% khách hàng này hay còn được biết đến với cái tên VIP, là những người thường xuyên mua hàng và mua với số lượng lớn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhóm khách hàng VIP này mang lại lợi nhuận chính cho thương hiệu. 

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chăm sóc khách hàng VIP một cách tỉ mỉ và chu đáo bằng cách tặng quà, gửi thiệt những dịp tri ân đặc biệt. Quà tặng cao cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, món quà sẽ vừa thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp, vừa xứng tầm với địa vị của những vị khách VIP.

Quà tặng cao cấp cho Sếp

Chuyện nhân viên quan tâm tới Sếp là một việc hết sức bình thường, và đặc biệt nếu bạn biết quan tâm, thể hiện bản thân khéo léo có thể sẽ giúp sự nghiệp của mình thuận lợi hơn. Mọi người thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm quà tặng cao cấp hoặc độc đáo để tặng sếp, với mục đích gây ấn tượng đặc biệt với đối phương. Tuy nhiên việc chọn quà tặng sếp cần cân nhắc thời điểm một cách tinh tế, tránh để gây ra tranh cãi, đàm tiếu không đáng có xung quanh món quà.

10 sản phẩm quà tặng cao cấp sang trọng, ý nghĩa nhất

Những món quà tặng cao cấp trên thị trường vô cùng đa dạng, điều này cũng phần nào gây hoang mang, khó khăn cho người tặng. Sau đây là một số món quà tặng doanh nghiệp đã được chọn lọc cẩn thận:

Ấm chén cao cấp

Gốm sứ luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi nghĩ tới quà tặng cao cấp, đặc biệt là ấm chén. Ấm chén cao cấp được đánh giá là món quà vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, vừa có tính ứng dụng thực thế cao, có thể được dùng để trưng bày hoặc sử dụng trong sinh hoạt thường nhật trong gia đình.

Bình hút tài lộc

Món quà tặng cao cấp vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa có giá trị thẩm mỹ cao chính là bình hút tài lộc. Món quà này hiện đang rất được ưa chuộng những năm gần đây, nhiều người cho rằng việc sở hữu một chiếc bình hút tài lộc trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước.

Tranh mạ vàng 

Nhắc tới vàng là người ta liên tưởng ngày đến những thứ xa xỉ, quý giá. Tranh mạ vàng chính là món quà tặng cao cấp, mang vẻ đẹp sang trọng, xa hoa rất được trân trọng. Việc lựa chọn một món quà có giá trị vật chất cao như tranh mạ vàng sẽ thể hiện đẳng cấp của người nhận.

Hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng trước giờ rất được lòng của  mọi chị em, không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi những ý nghĩa đặc biệt của loài hoa này. Hoa hồng mạ vàng được xem là món quà đại diện cho vẻ đẹp kiêu hãnh, mạnh mẽ, sự cuốn hút của người phụ nữ. Hơn thế nữa hoa hồng mạ vàng là một bông hoa có vẻ đẹp trường tồn với thời gian, đây là món quà phù hợp để dành tặng cho sếp nữ hoặc khách hàng VIP nữ.

Quà tặng cao cấp

Cách chọn quà tặng cao cấp phù hợp nhất

Cóc ngậm tiền

Một trong những món quà tặng cao cấp mang ý nghĩa phong thủy được nhiều người yếu thích chính là cóc ngậm tiền. Cóc ngậm tiền hay còn gọi là cóc tài lộc, giống như cái tên của nó, đây là một vật phẩm mang lại nhiều vận khí tốt cho gia chủ, xua đuổi những điều xui xẻo, từ đấy đường công danh, tiền tài của gia chủ ngày càng phát đạt.

Tranh Mã đáo thành công

Không giống như những bức tranh mạ vàng có kích thước nhỏ bé mà giá trị xa xỉ, bức tranh mã đáo thành công lại mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Hình ảnh 8 chú ngựa trong bức tranh đang phi nước đại đại diện cho sự mạnh mẽ, bền bỉ, kiên cường tiến lên phía trước. Bức tranh thường được dùng để bố trí trong văn phòng làm việc hoặc phòng khách của gia đình nhằm cổ vũ tinh thần cho gia chủ.

Tượng cô gái mặc áo dài

Một món quà tặng cao cấp đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái mặc áo dài chính là chọn lựa lý tưởng nhất dành cho bạn. Nét đẹp dịu dàng, duyên dáng rất Việt Nam được tôn lên rõ rệt qua bức tượng nhỏ nhắn này. Đây là món quà mang tính chất làm lưu niệm hoặc trưng bày, phù hợp dành tặng đối tác nước ngoài.

Đĩa ngọc cá chép hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, đại diện cho vẻ đẹp thanh cao “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Còn cá chép lại là biểu tượng của sự kiên trì, ý chí, sự linh thiêng cao quý khi có câu “ cá chép hóa rồng. 

Đĩa ngọc vẽ cá chép hoa sen đại diện cho vẻ đẹp cao sang và có ý nghĩa cầu mong công danh sự nghiệp của gia chủ luôn thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, tiền tài dư giả.

Lưu ý khi tặng quà cho khách hàng đối tác

Việt Nam là một quốc gia có nét đặc trưng văn hóa lâu đời, đặc biệt tế nhị trong cách thể hiện tấm lòng, tình cảm giữa các mối quan hệ. Dưới đây là một số lưu ý đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết cho mỗi người khi đi tặng quà.

Chú trọng vào hình thức món quà

Hình thức món quà rất quan trọng khi tặng bở nó đập vào mắt người nhận đầu tiên. Cho dù là món quà tặng cao cấp hay là quà tặng bình thường thì bạn cũng cần phải chú ý đến hình thức, tính thậm mỹ của món quà. Bởi bề ngoài chỉnh chu, độc đáo và có phần sáng tạo sẽ thể hiện sự tôn trọng, trân quý đối phương, tinh tế trong cách ứng xử của một tập thể.

Lựa chọn thời điểm tốt để tặng quà

Khi tặng quà cho đối tác bạn cần lên kế hoạch và lựa chọn thời điểm phù hợp tránh trường hợp gần sát ngày mới tặng. Thời điểm tặng quà rất quan trọng, bạn phải biết lựa chọn những dịp quan trọng để tặng quà cho đối tác của mình. Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

Cân nhắc về chi phí tặng quà

Về chi phí tặng quà thì bạn nên phân loại ra để tặng cho hợp lý. Những đối tác quan trọng thì mình nên lựa chọn những món quà có giá trị hơn các khách thông thường. Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác.

Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà. Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty.

Tác phong khi tặng quà

Món quà tặng cao cấp sẽ xuất phát từ những người có tác phong chỉnh chu, lịch thiệp. Cho nên, khi bạn đi tặng quà cho đối phương, bạn cần lựa chọn trang phục sạch sẽ, gọn gàng và lịch sự. Thông qua cách ăn mặc, đối phương sẽ nhìn thấy sự lịch sự, lòng tôn trọng mà bạn dành cho đối phương.

Quà tặng cao cấp

Phong cách tặng quà ấn tượng nhất

Thái độ khi tặng quà

Ông bà ta có câu “Của cho không bằng cách cho”, cũng bởi mỗi người dân Việt đều có một lòng tự trọng rất cao, sẽ không có ai chịu hạ cái tôi của mình xuống để nhận một đồ vật dù họ có thích nó đến như nào đi nữa. Nếu bạn không khéo léo trong cách ứng xử và thể hiện thái độ chân thành khi tặng quà thì đối phương sẽ không sẵn lòng tiếp nhận và có thể sẽ bị phản tác dụng nghiêm trọng.

Lời chúc khi tặng quà

Món quà đi đôi với lời chúc là một điều hiển nhiên, lời chúc sẽ giúp bầu không khí trở nên vui tươi, tích cực. Chuẩn bị một lời chúc chân thành, ngắn gọn là điều cần thiết để bạn bắt đầu câu chuyện khi tặng quà một cách tự nhiên. Và dĩ nhiên khi câu chuyện được khởi đầu một cách thuận lợi, vui vẻ thì chắc hẳn những phần tiếp theo cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thời điểm tặng quà

Bạn có thể tặng quà cho đối phương bất kể khi nào bạn muốn, nhưng liệu đối phương có từ chối món quà tặng hay không, đây hẳn vẫn là một ẩn số. Vậy làm sao để đối phương đón nhận món quà của ban? Câu trả lời chính là hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp. Những thời điểm như: Sinh nhật, ngày lễ tết, ngày kỷ niệm, hay bất kể một sự kiện đáng chúc mừng, đều là thời điểm đối phương vui vẻ, hoan hỉ. Cho nên, bạn cần nắm bắt thời cơ đúng lúc để tăng khả năng thành công.

Địa chỉ đặt quà tặng cao cấp uy tín, chất lượng

Sau khi xác định được đối tượng và món quà mà mình muốn, thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt quà tặng cao cấp chính là yếu tố quyết định cuối cùng.

Vài Thứ Hay Ho chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đơn vị hiện có quy mô hoạt động trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân viên được đào tạo bài bản, nên tác phong quy trình làm việc rất chu đáo, chuyên nghiệp. Công ty quà tặng chúng tôi tập trung đầu tư vào trang thiết bị và dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, chính vì vậy chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm khi đặt sản phẩm quà tặng cao cấp của chúng tôi:

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng cao cấp mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Vài Thứ Hay Ho để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.
Có thể bạn đang quan tâm: Quà Tặng


Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vaithuhayho.com nơi để bạn tìm thấy những câu nói hay, status hay, danh ngôn hay, lời chúc hay kèm những câu caption thả thính hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Address: 49 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Gmail: [email protected]
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp