Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng Ý Nghĩa, Thiết Thực, Giá Rẻ

Quà tặng hội nghị là điều kiện không thể thiếu trong những chương trình, sự kiện lớn nhỏ của nhiều tổ chức doanh nghiệp ngày nay. Mỗi sản phẩm quà tặng đều đem lại những ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Để lựa chọn được món quà tặng khách hàng phù hợp, doanh nghiệp cần bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để phân tích đối tượng khách mời cũng như tiềm lực của công ty. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng hội nghị thì hay theo dõi bài viết này để được giải đáp chi tiết nhất.

Nội dung bài viết

Quà tặng hội nghị là gì?

Là những món quà được dùng trong hội nghị hoặc sự kiện dùng để tri ân khách mời tham gia hội nghị, sự kiện. Những món quà này thường đến từ bên chủ trì của sự kiện, hội nghị; họ có thể là cá nhân, tập thể, tổ chức hoặc doanh nghiệp. 

Quà tặng hội nghị khách hàng

Ý nghĩa của quà tặng hội nghị khách hàng

Tặng quà trong hội nghị chính là  cách để thể hiện lời cảm ơn chân thành mà ban tổ chức gửi tới khách mời, những người đã dành thời gian quý báu của họ để ủng hộ chương trình. 

Khẳng định vị thế của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp cần tổ chức rất nhiều hội nghị, sự kiện trong năm với những mục đích quan trọng khác nhau. Việc lựa chọn quà tặng khách hàng trong hội nghị là một điều vô cùng quan trọng, vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến bộ mặt của cả công ty.

Những món quà gửi tới khách mời tác động trực tiếp đến sự thành công của hội nghị. Thông qua những sản phẩm quà tặng khách hàng, doanh nghiệp sẽ thể hiện được tầm cỡ của doanh nghiệp trước khách hàng và các đối thủ cạnh tranh.

Tri ân Khách hàng

Bất kể doanh nghiệp nào muốn đứng vững trên thị trường đều bắt buộc phải đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tổ chức hội nghị có khách hàng làm khách mời chính là cách giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm, sự tôn trọng đối với khách hàng.

Quà tặng hội nghị khách hàng

Quà tặng chính là cầu nối giúp doanh nghiệp kéo gần mối quan hệ thân thiết, lâu dài với khách hàng. Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu.

Quảng bá thương hiệu

In logo thương hiệu lên món quà tặng hội nghị là một ý tưởng thông minh, không chỉ tạo điểm nhấn riêng biệt của doanh nghiệp lên món quà mà con giúp công ty tăng độ nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên doanh nghiệp nên cẩn trọng thiết kế cẩn thận logo lên sản phẩm quà tặng, tránh tình trạng gây phản cảm, làm mất vẻ đẹp của quà tặng. 

Tăng uy tín cho thương hiệu

Đằng sau một hội nghị thành công là một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, và dĩ diên quà tặng hội nghị đóng một vài trò không nhỏ trong đó. Một món quà tặng doanh nghiệp chất lượng được gửi tới một cách chuyên nghiệp và chu đáo sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. 

Khi uy tín của doanh nghiệp được nâng cao, khách hàng sẽ tin tưởng thương hiệu và sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai. Cho nên, lựa chọn món quà tặng khách hàng phù hợp là một việc không thể xem nhẹ.

Tiếp cận khách hàng mới

Các hội nghị của doanh nghiệp thường được tổ chức với quy mô lớn, được quảng bá rầm rộ trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng chính là một hình thức giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng. Rất nhiều người tiêu dùng quyết định mua hàng sau khi tham gia hội nghị của doanh nghiệp.

Nếu nhìn thấy nhiều người khác được nhận quà nhờ tham gia hội nghị của công ty bạn, người tiêu dùng sẽ có xu hướng tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp. Sau khi thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, đây chính là thời cơ để thương hiệu sẽ đưa ra những kế hoạch, hoặc chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu mua sắm khiến người tiêu dùng ra quyết định mua hàng ngay lập tức.

Tiêu chí chọn quà tặng hội nghị

Để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả của chương trình, trước tiên doanh nghiệp cần xác định một chí sau khi chuẩn bị quà tặng khách hàng.

Đối tượng tặng quà hội nghị

Trong một hội nghị sẽ có nhiều người đến từ nhiều tầng lớp khác nhau. Doanh nghiệp cần xác định rõ họ là ai? Họ đến đây làm gì? Nếu họ là những vị lãnh đạo, người đứng đầu doanh nghiệp thì sẽ cần những sản phẩm quà tặng cao cấp. Còn nếu họ là khách hàng phổ thông của doanh nghiệp thì sẽ yêu thích những món quà có giá trị thiết thực

Đối tượng quà tặng hội nghị

Số lượng quà tặng trong sự kiện

Quy mô của hội nghị dự kiến mời bao nhiêu người tham gia, bao nhiêu người sẽ nhận quà tặng sự kiện là những vấn đề vô cùng quan trọng. Số lượng quà được tặng trong hội nghị là bao nhiêu, quá trình tặng quà diễn ra như thế nào đều cần được lên kế hoạch một cách rõ ràng. 

Thời điểm tổ chức hội nghị

Doanh nghiệp của bạn muốn hội nghị diễn ra vào mùa hè hay mùa đông, tình hình thời tiết, khí hậu ở giai đoạn đấy như thế nào. Nếu bạn tổ chức hội nghị vào mùa mưa và lựa chọn ô dù hoặc áo mưa làm sản phẩm quà tặng thì sẽ vô cùng ý nghĩa đối với người nhận.

Ngân sách mua quà tặng

Để tổ chức một hội nghị thành công cần bỏ ra rất nhiều khoản chi phí to nhỏ khác nhau, từ sân khấu, MC, đến quà tặng khách mời… Doanh nghiệp cần cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý, bao nhiêu tiền sẽ dùng cho việc mua quà tặng hội nghị sẽ là vấn đề cần được xác định cụ thể, chi tiết.

Những sản phẩm quà tặng hội nghị phổ biến nhất hiện nay

Lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp khi tổ chức hội nghị vẫn luôn là một vấn đề nan giải. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng hội nghị được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay:

Quà tặng hội nghị cao cấp

Đây là những món quà hướng tới khách mời cao cấp trong hội nghị. Những món quà tặng cao cấp thường mang phong cách sang trọng, tao nhã, tinh tế. Tuy nhiên những sản phẩm này lại có giá thành khá cao, nếu tặng theo quy mô lớn sẽ yêu cần một khoản đầu tư tài chính lớn của doanh nghiệp.

Tranh mạ vàng

Phổ biến là những bức tranh có kích thước nhỏ, dễ cầm tay và chủ yếu phù hợp để tạch cho những vị khách mời VIP. Tranh mạ vàng được xem là món quà có chi phí đắt đỏ nhưng lại vô cùng sang trọng, được người nhận yêu thích, trân trọng.

Sản phẩm công nghệ

Những năm gần đây là thời đại của những tín đồ công nghệ, hầu như tất cả mọi người đều yêu thích những sản phẩm công nghệ mới lạ. Đây là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn những sản phẩm công nghệ hiện đại làm quà tặng hội nghị. 

Quà tặng hội nghị khách hàng

Tuy nhiên cuộc chạy đua của những sản phẩm công nghệ chưa bao giờ là dừng lại. Nếu lựa chọn sản phẩm công nghệ làm quà tặng, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng món quà lại nhanh chóng bị mất giá trị trong một thời gian ngắn.

Gốm sứ Cao cấp

Quà tặng gốm sứ là món quà toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà lại dễ sử dụng, trở thành lựa chọn yêu thích của các ban tổ chức hội nghị từ trước đến nay. 

Lựa chọn quà tặng hội nghị là gốm sứ cấp thường là ấm chén, bình hoa hoặc là bát đĩa có thiết kế tinh xảo. Mức giá của quà tặng gốm sứ cũng vô cùng đa dạng, phụ thuộc nhiều vào chủng loại, kích thước, màu sắc cũng như họa tiết trên sản phẩm 

Quà tặng Pha lê

Pha lê là những sản phẩm có hình thức lộng lẫy, sang trọng thường được dùng để vinh danh, tuyên dương những cá nhân, tổ chức đặc biệt trong hội nghị. Ngoài ra, những mẫu quà tặng hội nghị pha lê có giá trị sử dụng trưng bày lâu dài, thường được dùng làm một vật có giá trị kỷ niệm. Quà tặng pha lê mang nhiều giá trị tinh thần, đại diện sự tỏa sáng cũng như thể hiện niềm tự hào của người nhận.

Quà tặng hội nghị giá rẻ

Tài chính là yếu tố mấu chốt mang ý nghĩa quyết định trong việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Những sản phẩm quà tặng giá rẻ thường là những sản phẩm có tính phổ biến cao. Doanh nghiệp lựa chọn những mẫu quà tặng này thường để quảng cáo thương hiệu một cách rộng rãi.

Sau đây là một số gợi ý về mẫu quà tặng hội nghị quá rẻ, có hiệu ứng lan tỏa, quảng cáo mạnh:

Mũ bảo hiểm là một sản phẩm đã quá quen thuộc trong cuộc sống thường nhật của mọi người dân nước ta. Chính vì vậy, in logo lên mũ bảo hiểm là một cách giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi với chi phí thấp. Chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng chính là một giải pháp thông minh vừa có thể giải quyết vấn đề tài chính mà lại có thể quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

Quà tặng khách hàng hội nghị

Nhiều hội nghị chọn đồng hồ làm quà tặng bởi sự tiện lợi cũng như giá trị thiết thực của nó. Đồng hồ là một vật dụng không thể thiết trong mọi gia đình cũng như văn phòng làm việc của nhiều công ty. Hơn thế nữa, Đồng hồ có in logo doanh nghiệp sẽ là một hình thức quảng cáo giúp hình ảnh của thương hiệu đi sâu vào tâm trí của khách hàng. 

Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức sự kiện vào mùa mưa thì áo mưa in logo chính là món quà tuyệt vời nhất để lựa chọn. Tương tự mũ bảo hiểm, Áo mưa in logo mang lại hiệu ứng lan tỏa quảng cáo vô cùng mạnh mà lại phù hợp với thời tiết nước ta. Bên cạnh sự tiện lợi, Áo mưa còn là món quà có chi phí thấp, phù hợp tặng quà hội nghị cho số lượng lớn.

Sổ tay Da

Sổ tay là vật dụng không thể thiếu, không chỉ đơn giản dùng để ghi chép mà còn thể hiện tác phong chuyên nghiệp của người sử dụng. Sổ da cũng được xem là món quà tặng hội nghị phù hợp, mang tính chất chuyên nghiệp lịch sự có giá thành sản xuất thấp. In logo lên sổ tay cũng chính là một cách giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trước khách hàng.

Tặng bình nước cho khách mời tham gia hội nghị chính là ý tưởng tuyệt vời. Bình nước thường có thiết kế nhỏ gọn, được người dùng thường xuyên mang bên mình, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức của nước ta. Đây chính là lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp lấy lòng khách hàng và quảng bá thương hiệu dễ dàng sau hội nghị.

Quà tặng hội nghị khách hàng

Địa chỉ mua quà tặng hội nghị uy tín, giá rẻ

Để có được sản phẩm quà tặng hội nghị thích hợp doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và xác định số lượng quà tặng cũng như ngân sách của chương trình. 

Vài Thứ Hay Hocông ty quà tặng chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm chất lượng, giá rẻ uy tín trên thị trường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Ngoài ra, chúng tôi có quy mô sản xuất, cung cấp dịch vụ lớn nhất trên cả nước khi hoạt động xuyên suốt 63 tỉnh thành.

Lý do nên đặt quà tặng hội nghị tại Vài Thứ Hay Ho

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo cũng như quà tặng hội nghị…  Sau đây là một số ưu điểm của chúng tôi trên thị trường:

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng hội nghị mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Vài Thứ Hay Ho để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

Có thể bạn đang quan tâm: Quà Tặng


Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vaithuhayho.com nơi để bạn tìm thấy những câu nói hay, status hay, danh ngôn hay, lời chúc hay kèm những câu caption thả thính hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Address: 49 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Gmail: [email protected]
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp