1001 Stt Yêu Đơn Phương Buồn, Tâm Trạng Khiến Trái Tim Bạn Đau Nhói

Những câu Stt yêu đơn phương mang đến cho chúng ta những mối tình đơn phương từ một phía. Tình yêu đẹp là tình yêu xuất phát từ hai phía, hai con tim cùng hướng về nhau, là khi anh nói lời yêu em, em cũng nói lời yêu anh. Nhưng tình đơn phương lại là mối tình từ một phía, luôn mang đến cảm giác hụt hẫng, đau đến tận cùng nhưng dẫu thế nào đối phương cũng không bao giờ biết được.

Cùng Vài Thứ Hay Ho tìm hiểu và đọc ngay những câu stt yêu đơn phương buồn, đau khổ của các bạn trẻ khiến chia sẻ trên Facebook, Zalo bạn cũng khiến bạn phải chảy nước mắt.

Nội dung bài viết

Tình yêu đơn phương là gì?

Tình yêu đơn phương là gì? Yêu đơn phương là cảm giác thích một người những không được người đó đáp lại. Bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi được ở bên người đó, bạn muốn chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống với người đó và lúc nào cũng có cảm giác nhớ nhung. Hãy đọc những câu stt yêu đơn phương của con trai, con gái dưới đây để thấu hiểu họ hơn.

Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập 1000+ stt nhớ người yêu thấm đẫm nước mắt

1. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

2. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

3. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

4. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

5. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Cập nhật những câu stt yêu đơn phương buồn đau khổ nhất

6. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

7. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau

8. Đêm nay, đêm mai, đêm mai nữa tôi nhớ một người không nhớ tôi.

9. Tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình cảm của tớ.

10. Lấy hết can đảm gửi tin nhắn đi để rồi nhận được sự im lặng

12. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

13. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

14. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

15. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Những Stt yêu đơn phương buồn khiến trái tim bạn đau nhói

16. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

17. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

18. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

19. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

20. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

21. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

22. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

23. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

24. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

25. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

Những câu stt đơn phương Crush buồn nhất

Stt yêu đơn phương Crush thể hiện bao cảm xúc, tâm tư tình cảm của những bạn trẻ đang đơn phương thích một người mà người ấy không hề hay biết. Yêu đơn phương buồn lắm chứ, khổ tâm lắm chứ nhưng có những lúc hạnh phúc lắm, hạnh phúc khi được nhìn crush cười vui vẻ, hạnh phúc khi chợt va phải vào ánh mắt của người ấy. Cùng đọc những câu stt hay về yêu đơn phương Crush để cảm nhận hết nỗi lòng ấy nhé.

Đọc thêm: 1000+ Stt tán gái đầy cảm xúc khiến Crush đổ gục

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Tuyển chọn những câu stt yêu đơn phương Crush buồn nao lòng

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Những câu stt yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

21. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

25. Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình

Stt yêu đơn phương bạn thân khiến triệu người rơi lệ

Stt yêu đơn phương cô bạn thân như tiếng lòng của tớ gửi đến cậu vậy đó. Những năm tháng đang còn là những cô cậu học trò hẳn ai cũng phải lòng cô bạn thân ngồi cùng bàn mà không dám thổ lộ.

Yêu đơn phương bạn thân là tình yêu thật trong sáng và rất đỗi hồn nhiên của những cô cậu mới bước vào ngưỡng cửa trưởng thành. Nếu bạn cũng đang thầm thương trộm nhớ cậu bạn thân nào đó hãy mạnh dạn chia sẻ những Stt yêu đơn phương dưới đây, biết đâu lại được đáp lại tình cảm ấy nhé.

Tham khảo thêm: Những Stt hạnh phúc về cuộc sống giúp sưởi ấm trái tim bạn

1. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

2. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

3. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

4. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

5. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

6. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

7. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

8. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

9. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

10. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Tuyển chọn những câu stt yêu đơn phương đau khổ nhất của giới trẻ

11. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

12. Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

13. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

14. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

15. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

16. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

17. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

18. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này.

29. Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

20. Mỗi cây bút của tôi đều biết tên bạn.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

21. Câu nói khiến người ta muốn khóc nhất đó chính là ĐỪNG KHÓC.

22. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.

23. Trên đời tồn tại một loại người, càng thích càng im lặng.

24. Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.

25. Năm rồi có Vy Vy và Tiêu Nại, năm nay sẽ có tôi và crush cùng bàn.

Những câu stt yêu đơn phương buồn đau khổ

Stt yêu đơn phương đau khổ như xé lòng bạn là nỗi lòng của những người đã và đang đơn phương một ai đó những không hề được đáp lại. Yêu đơn phương dẫu biết đôi lúc nhìn người ấy hạnh phúc là mình cũng vui rồi nhưng có những nỗi buồn sâu cay có ai thấu. Người ấy không hề mảy may nhìn bạn dù chỉ một lần, càng không bao giờ hướng về bạn dành tình cảm cho bạn.

Đau lắm khi thấy người ấy đang sánh bước cùng ai kia, vui cười cùng với người ấy mà không phải là bạn. Nước mắt luôn sẵn chực trào nhưng biết làm sau khi bạn chỉ là yêu đơn phương mà thôi. Lắng lòng lại để ngẫm những Stt hay về tình yêu đơn phương buồn đau khổ dưới đây nhé.

1. Mùa hè năm ấy, tôi đã định ngỏ lời, chưa kịp nói đã bắt gặp anh tay trong tay với cô ấy, tình yêu đầu tiên bỗng tiều tuỵ đến tội nghiệp. Tiếc nuối lớn nhất của đời người chính là gặp được người khiến trái tim rung động thì người ấy lại chẳng hề mảy may để tâm đến mình.

2. Yêu đơn phương cũng giống như việc bạn đang cố đưa tay ra buộc gió, nhưng gió của trời nào ai giữ nổi. Cuối cùng gió cũng bay đi, để lại vết đau tê tái mãi ngày sau.

3. Không phải bản thân chưa cố gắng, mà vì sự cố gắng nơi tôi chẳng bao giờ được người nhìn nhận. Người mải mê bên cô ấy, tôi cố chấp ôm giữ hy vọng một ngày nào đó người sẽ ngoảnh mặt về phía tôi.

4. Từ lúc yêu người tôi nhận ra bản thân có trí tưởng tượng phong phú.

5. Có người nói rằng, yêu đơn phương trong vai một người bạn thân, tưởng đi rất gần, cạnh bên nhưng đến cuối cùng vẫn chẳng thế chạm được đến nhau.

Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất…

6. Nói dối rằng mình có người thương rồi, mong cậu ấy sẽ ghen nhưng lại nhận được gáo nước lạnh ngắt “tốt quá rồi, nhớ phải hạnh phúc như mình đấy”!

7. Không sao đâu, chỉ là bản thân chưa may mắn được anh lựa chọn.

8. Tiến một bước chẳng thế có được anh, lùi một bước lại sợ mất anh, cảm giác ấy, phải diễn tả như thế nào nhỉ?

Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất…

9. Tôi yêu anh, đến nỗi mỗi khoảnh khắc nghĩ đến tương lai đều có anh. Biết rõ không bao giờ có kết qủa nhưng cứ đắm chìm trong cơn mơ ngọt ngào do mình tự vẽ lên.

10. Nơi đâu trong thành phố này cũng đều có anh nhưng tôi lại không chạm đến được. Nhìn thấy trước mặt nhưng không thể gom đủ dũng khí gửi một lời chào.

Những Stt yêu đơn phương đẫm nước mắt khiến trái tim bạn đau nhói

Những câu stt yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất

11. Thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh. Thật may mắn vì được nói chuyện với anh hằng ngày, nhưng thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều.

Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất…

12. Một chút đau, một chút nhói, em khóc cũng chỉ một chút, rồi thôi!

13. Chỉ chậm một giây thôi là mất nhau cả đời. Bước chậm một bước anh đã thuộc về người ta mất rồi.

14. Bạn coi, rõ ràng tôi quen anh trước cô ấy nhưng người nhận được tình yêu của anh lại không phải là tôi.

15. Dù chỉ một giây ngắn ngủi thôi cũng chưa từng có được anh. Anh ở ngay trước mặt mà ngỡ vạn dặm xa xôi.

Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất…

16. Ngay từ đầu vốn dĩ đã không nên bắt đầu, giờ khóc lóc được chi?

17. Phải làm sao, làm sao khi em đã cố gắng để nở nụ cười nhưng nước mắt vẫn không ngừng rơi.

18. Ngày mai anh nắm tay cô ấy vào lễ đường, cả đời này em chẳng còn chút hy vọng nào nữa đâu.

19. Mỗi status đều ẩn ý viết về anh, mỗi dòng em viết đều có bóng hình anh, cả thế giới đều biết tại sao mỗi anh ngó lơ?

Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm đớn đau nhất…

20. Mỗi tối trước khi ngủ đều lấy hình anh ra ngắm, mỗi ngày trước khi bước ra khỏi giường cũng đều nghĩ về anh.

21. Đau một mình, khóc một mình, đến cả yêu anh cũng một mình em đơn phương, tự huyễn hoặc bản thân rằng đợi chờ thêm một chút, một chút nữa rồi anh sẽ nhận ra tình cảm này.

22.Yêu người nhiều bao nhiêu là tự làm đau bản thân bấy nhiêu. Đợi người lâu đến nhường nào cũng vô ích.22.Yêu người nhiều bao nhiêu là tự làm đau bản thân bấy nhiêu. Đợi người lâu đến nhường nào cũng vô ích.

23. Ngay cả ghen cũng làm gì đủ tư cách. Giữa chúng ta chỉ có duyên gặp gỡ nhưng chẳng đủ nợ để chung đường.

Những câu stt yêu đơn phương bạn cùng lớp mang ý nghĩa sâu sắc

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp

Những câu Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp hay nhất

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

Những câu stt yêu đơn phương hài hước cười vỡ bụng

1. “Vai anh khi có đầu em tựa. Cân cả buồn vui của cuộc đời”

2. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

3. “Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”

4. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

5. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

6. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

7. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

8. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

9. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Stt yêu đơn phương hài hước

Những câu stt yêu đơn phương hài hước hay nhất Vịnh Bắc Bộ

10. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

11. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

12. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

13. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

14. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

15. “Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.”

16. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

Sau khi đọc những dòng Stt yêu đơn phương hi vọng bạn trẻ có thể mạnh dạn chia sẻ tâm tư tình cảm của mình đến người ấy. Cuộc sống ngắn lắm đừng để nuối tiếc bất kỳ điều gì bạn nhé. Đừng giữ khư khư tình yêu ấy cho một mình bạn, hãy nói, hãy bày tỏ hãy dùng những stt yêu đơn phương gửi đến người ta dẫu kết quả thế nào cũng sẽ không làm bạn hối hận mãi về sau. Vài Thứ Hay Ho chúc các bạn vui vẻ.

Có thể bạn đang quan tâm: Stt hay


Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vaithuhayho.com nơi để bạn tìm thấy những câu nói hay, status hay, danh ngôn hay, lời chúc hay kèm những câu caption thả thính hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Address: 49 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Gmail: [email protected]
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp