Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

Những stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp chúng ta thêm trân quý những tháng năm rực rỡ nhất của cuộc đời. Thanh xuân ngắn lăm chẳng dài đâu, hãu sống hết mình vì ước mơ và hoài bão. Hãy làm những điều mình thích, học hỏi những điều tốt đẹp và đi đến những nơi mình thích, yêu một người mình thương để khi nhìn lại ta không phải hối tiếc. Cùng đọc để lưu giữ lại những khoảnh khắc thật đẹp ấy nhé.

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

Nội dung bài viết

Những câu stt thanh xuân tươi đẹp nhất cuộc đời

1. Thời thanh xuân đã sớm qua đi mà không đợi chúng ta trưởng thành.

2. Thanh xuân đẹp nhất là khi trong tay không có gì vẫn tìm thấy một người can tâm tình nguyện đi theo mình, đuổi mãi cũng chẳng chịu đi. Người đó đưa mình đi đến nơi mà họ thích, hát cho mình bài hát mà họ từng nghe, dẫn mình đi ăn những món mà họ đã thưởng thức. Thanh xuân tuyệt đẹp – những điều tuyệt đẹp thường dễ làm con người ta chìm đắm mà quên cả lối về.

3. Người đó em đã từng yêu. Người đó đã từng là cả tuổi thanh xuân mà em trân trọng nhất. Nhưng tất cả chỉ là đã từng, người đó chẳng phải anh. Cái em cần là hiện tại và tương lai, người em cần cũng chỉ là anh.

4. Một đời dài như thế, tôi lại chỉ thích duy nhất mình cậu. Một đời dài như thế, rồi cậu cũng sẽ thích tôi. Phải không?

5. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.

6. Tim em với lý trí đong đa đong đưa. Chẳng biết câu chuyện duyên vô định trong ta xong chưa

7. Những ngày hè quan trọng nhất của tuổi thanh xuân,lại là những ngày nội tâm tôi tự giằng xé với bản thân mình!

8. Buổi tối liên hoan trước khi chia tay ấy, có một cô gái vì được ôm một người mà cô ấy vừa cười vừa khóc ôm cả một lớp. Bốn năm trời cô ấy chưa một lần nói ra câu “Tớ thích cậu”. Tất cả đều được gửi gắm vào cái ôm ấy.

9. Ngẫm lại thì tuổi thanh xuân của mình khá hoàn hảo. Làm những trò điên rồ với lũ bạn, yêu ai đó hết mình, những chuyến đi dài, những cuộc hò hẹn chớp nhoáng…

10. Chỉ cần nghĩ đến tương lai lòng mình lại cảm thấy bồi hồi. Thời gian qua đi, mong rằng sau này chúng ta vẫn nhớ đến những buồn vui đã có, đến khoảng thời gian tươi đẹp mang tên thanh xuân.
11. Mọi người định nghĩa mối tình đầu theo cách khác nhau. Có người bảo, đó là lần đầu tiên rung động với ai đó. Có người nghĩ đó là người yêu đầu tiên. Tớ thì nghĩ, mối tình đầu là ai đó cho tớ cảm giác khác với những người còn lại.

12. Cuộc sống độc thân với một cô gái không hẳn là quá tệ. Nên đôi khi bạn đừng buồn khi bản thân vẫn chưa tìm được một nữa của mình mà hãy dành thời gian đó sống thật tốt với chính mình.

13. Tình cảm là một thứ vô cùng phức tạp. Có những người dùng cả thanh xuân để theo đuổi một tình yêu nhưng khi quay đầu lại, thứ bạn có chỉ là những hoài niệm, thứ bạn mất là cả một thời tuổi trẻ.

14. Kí ức về những cô gái tuổi thanh xuân với màu áo xanh hi vọng.
” Này bạn thân ơi ngồi lại bên nhau, chuyện buồn, chuyện vui, chuyện chúng ta, về ngày xa xưa ở bên ngôi trường

15. Thanh xuân chỉ cần được yêu một người, thất tình một lần, hoàn thành một phần nhỏ ước mơ thì đã là trọn vẹn.

16. Tuổi trẻ là những tháng ngày hoang dại đến một lúc nào đó nhìn lại chỉ muốn nói : “ THANH XUÂN CỦA HOÈ LÀ CHUỖI NGÀY NHÌN LẠI KHÔNG BAO GIỜ THẤY HỐI TIẾC ĐIỀU CHI

17. Em cảm ơn vì anh đã đến để tuổi 17 của em tựa như một giấc mơ.
Nhờ có anh mà thanh xuân của em trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.
Nhờ có anh mà e biết được tình yêu tuổi học trò đẹp đến nhường nào.
Thanh xuân này em chẳng còn gì nếu tiếc khi từng có anh…

18. Tháng năm rực rỡ !

Có lẽ đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của tôi và bạn , tôi đang cảm nhận như thời gian đang âm thầm vội vã trôi đi.. trôi đi mãii .. tôi cảm nhận được đấy ! Và đang cố lắng đọng con tim mình , để có thể nếm trọn từng vị ngọt của khoảng thời gian đang còn bên nhau , nếm trọn vị ngọt của ngày hôm nay, ngày mà chúng ta gom lại ngồi cùng nhau, có vài ba tấm ảnh chụp chung như thế này này !
Mai xa rồi Đừng quên nhau nhé bạn và tôi ! Tôi yêu những tháng ngày đẹp đẽ này , tôi yêu tất cả các bạn của tôi !

19. Càng còn ít thời gian lại càng tạo ra nhiều thứ khiến người ta tiếc nuối. Bản thân không bao giờ, thậm chí cảm thấy nực cười mỗi khi nói đến thanh xuân. Thế mà những ngày cuối cùng nay sao muốn thời gian dừng bước… Đến bao giờ mới lại được mặc áo xanh đại dương công nhân mà đi du ngoạn khắp thành phố, la cà mọi quán ăn cả ngày không kẻ lễ tết hay thường nhật. Nhớ lắm lắm kí ức và kỉ niệm 1 đời học sinh không bao giờ quay trở lại. Còn 3 tháng cuối dặn lòng lưu cái gì thì lưu, giữ cái gì thì giữ, cho mình 1 quãng đời, 1 khoảng thời gian đủ ngắn đủ dài mà nhớ lại tuổi thanh xuân.

20. Mọi mối quan hệ đều mang tính thời điểm. Thời điểm t gặp lũ khùng tụi m là điều đẹp nhất của thanh xuân.

21. Bầu trời hôm ấy đã từng rất xanh.
Hôm nay cũng vậy ngày mai cũng thế.
Năm tới vẫn sẽ xanh, chỉ có điều: “Chúng ta đã không còn như ngày hôm ấy, sau này cũng sẽ không.”

22. Thanh xuân cuả tôi củng từng được yêu thương , chăm sóc . Cũng từng vì nhau hướng đến tương lai . Cũng từng vì nhau mà làm tất cả . Nhưng chỉ là quá khứ bởi vì ngay từ đầu đã sai nhưng vẫn cố chấp yêu nhau . Cuối cùng thì cả 2 cùng tổn thương và chẳng còn mối quan hệ đẹp.

23. Mặt trời vẫn chiếu sáng trên những hàng cây, gió vẫn lướt nhanh trên những ngả đường. Nhưng thanh xuân của tôi lại sắp kết thúc rồi. Vẫn rất muốn những năm tháng cuối này cháy hết mình để tạo nhiều kỷ niệm nhưng mọi thứ không phải luôn dễ đi theo chiều hướng suy nghĩ của mình.

24. Thanh xuân ngập tràn kỉ niệm chính là điều tươi đẹp nhất
Thanh xuân chúng ta náo động góc sân trường
Tiếng cười vang vọng lấp khuất giọt mồ hôi
Đôi mắt ngóng chờ sau chiếc rèm sân khấu
Bước đi lướt nhẹ trong tiếng nhạc âm vang

25. Chính là cuối tuần Sài Gòn hơi buồn nhỉ và đây sẽ là cảm giác mà bản thân phải trải qua thời gian sau này, thèm thuồng những người bạn với lối sống HN, nhớ nhà, cô đơn… nhưng chấp nhận đi xa thì chấp nhận và vượt qua những cảm xúc ấy bằng cách nhẹ nhàng vì nó thực sự dai dẳng. Chính là cơ hội trong đời đã ít mà còn k biết nắm giữ thì thật là uổng công. Vậy nên, mục tiêu trong vài năm nữa là muốn có cf uống hàng ngày mà không cần mua. Tiền trong tài khoản không bị trừ vì phí chiếm chỗ…. nhiều nhiều nữa nè.

26. Dẫu chạy thế nào, cũng chẳng thắng được thanh xuân.Người ta hay hoài niệm quá khứ, vì nó quá đẹp và vì chẳng thể nào quay lại được. Nắng thì vẫn chiếu sáng qua các tán lá, gió thì vẫn tung tăng khắp các ngả đường, còn thanh xuân của 1 đứa con gái như tôi thì trôi nhanh không níu kịp…Quan trọng là, khi thanh xuân của tôi cứ mãi trôi như thế, bàn tay nào sẽ nắm lấy tay tôi cùng đuổi theo nó ? Là anh.

27. Có những người dùng cả thanh xuân của mình để nhìn thanh xuân của người khác. Còn thanh xuân của mình là những nỗi buồn. Thanh xuân là quãng tgian tươi đẹp nhất của đời người.

28. Cậu có biết bước nhảy của thanh của thanh xuân không ? Cậu có thể bước sai nhiều lần nhưng lòng vẫn đầy nhiệt thành bước tiếp.

29. Này cô gái! Thanh Xuân ngắn ngủi lắm nên đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì! Hạnh phúc, khổ đau. Nụ cười hay nước mắt. Đều là thanh xuân. Sực mùi nước hoa, ngát mùi son phấn hay ngai ngái mùi nước đái của con. Đều là thanh xuân. Cặm cụi từ nhà đến cơ quan hay xoã trên cung đường xa lạ.

30. Đôi khi chúng ta chẳng cần phải làm điều gì quá lớn lao vĩ đại. Chỉ cần tôi điên cuồng một chút, bạn điên cuồng một chút, chúng ta cùng nhau điên cuồng một lần cuối cũng đủ tạo nên thời niên thiếu bá đạo, ngông cuồng và huy hoàng cho nhau rồi. Thanh xuân mà cháy hết mình đi. Được chứ.

31. Thanh xuân ơi…trôi chậm thôi để chúng tôi được ở bên nhau lâu hơn được không…

32. Cái tuổi mới lớn với những bộn bề, cùng với cái thời gian này tạo nên những khoảnh khoắc của cuộc đời mỗi người, nó đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh, người ta gọi đó là thanh xuân. Thanh xuân của chúng ta thật sự rất đẹp.

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

33. Ai cũng thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là quãng thời gian đẹp nhất .Hãy giữ riêng cho mk một kỉ niệm thật đẹp để nhớ.

34. Đến cái thời điểm mà ta không đơn giản chỉ lo cho tương lai của chính bản thân mình, mà còn tương lai cũng người sánh vai cùng mình trong cả 1 quoãng đường đời còn lại …
35. Những khoảnh khắc đẹp ấy, lúc đo tôi khong cảm thấy đáng quý nhưng khi quay đầu nhìn lại, tôi mới phát hiện ra thời khắc tươi đẹp nhất đã trôi qua…?? Cần trân trọng những gì có ở hiện tại.

36. Thanh xuân như bụi hoa giấy mong manh thật đẹp, thật rực rỡ trong mắt. Bước đến gần nó, mình vô tình dẫm phải một cái gai nhọn rụng dưới chân. Gai đâm sâu vào dép. Và một ngày, cái gai trong dép đâm vào chân mình, nhắc mình nhớ lại.

37. Đừng để dành thanh xuân của bạn cho ai cả. Thứ quý giá như vậy, nếu không tìm được người xứng đáng để trao gửi, thì nhất định phải giữ lấy cho riêng mình.

38. Anh nhẹ nhàng đến như cơn gió. Em chẳng biết mình phải lòng nhau từ lúc nào không hay. Anh đến bên như một vị thần mang cho em cả bầu trời hạnh phúc. Rồi ngay lúc em biết tất cả chỉ là mơ. Anh lại đi. Nắm tay cô gái ấy trong nụ cười hạnh phúc. Em tuyệt vọng. Hơn một năm em nhớ. Em từ bỏ hết. Cố gắng lắm mới ổn hơn. Rồi em lại vô tình gặp hình bóng anh trong thể xác một người khác. Em biết rõ không phải anh nhưng em ngu muội. Em cố chấp. Chẳng thể nào bỏ suy nghĩ ấy ra khỏi đầu. Em biết người ấy chẳng bao giờ thuộc về em. Tiếp tục sẽ giết chết em. Chẳng khác gì anh từng đến rồi rời bỏ em vậy. Em biết sai nhưng sao em cứ u mê mãi vậy…

39. Thanh xuân, là hoài niệm là tiếc nuối. Khoảng thời gian ấy chúng ta vui có buồn có, tiếng cười có nước mắt có. Chúng ta của khoảng thời gian đó đã từng vì nhau như thế nào, bảo vệ trân trọng hạnh phúc ra sao, cũng đã qua rồi. Hãy để tôi được nhớ những kỉ niệm đẹp đó thôi, được nhớ về cậu- người cùng tôi trải qua thanh xuân tuổi 17. Lời nhắn gửi cuối cùng tới riêng cậu: Ngày đó tôi quyết định dừng lại quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta k phải vì tôi hết tình cảm với cậu mà là đã đến lúc chúng ta nên dừng lại rồi. Xin lỗi và cảm ơn cậu đã đi qua và cùng tôi trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời. Tạm biệt!!!

40. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì sẽ đau khổ đến tột cùng.
Tôi khuyên chân thành các bạn đừng lầm tưởng giữa yêu và thích, thanh xuân chỉ đến một lần, hãy lựa chọn thật đúng đắn, đừng để sau này phải hối tiếc.
41. Nó dịu dàng. Mơ hồ nhẹ như bồ công anh. Nhưng lại bao la như biển cả. Chất chưa bao nhiêu cảm xúc trong đó… Ai cũng vậy và riêng tôi ” chỉ mong một thanh xuân yên bình”.

42. Thanh xuân là để hối tiếc ?? Để hoài niệm…Để chiêm nghiệm về cuộc đời… nghĩ về 1 thời thanh xuân của tuổi trẻ đã qua trong ta như thế nào .Rất rạo rức háo hức hay là như 1 đám cát chìm sâu trong bọt biển…

43. Cảm ơn tuổi thanh xuân tuyệt vời mà tôi đang có dù phải xen lẫn những nỗi buồn và mất mát đau thương.

44. Thanh xuân của tôi, sự trải lòng của đủ mọi cảm xúc. Tôi đã từng được yêu và đã yêu. Từng tưởng tượng ra nhiều viễn cảnh trong hiện tại và tương lai… Như đã nói, mọi thứ chỉ là do tôi tưởng tượng. Thanh xuân ấy vừa đến và đang trôi theo thời gian, để lại trong lòng nhiều khoảng trống kể cả những thổn thức của tuổi trẻ. Hi vọng ngày mai, ngày mai và mãi mãi sau này Thanh xuân tôi được bình yên và ý nghĩa.

45. Là thanh xuân, thanh xuân của những ngày nắng đẹp và thanh xuân của những ngày mưa nặng hạt, chỉ cần là vì cậu, đánh đổi cả thanh xuân tớ cũng chẳng thấy tiếc.

46. Năm 17 tuổi tất cả mọi thứ đều là thật, hồn nhiên vô tư không hề suy nghĩ chuyện mai sau, vội vàng đi qua rồi cũng chẳng cần phải hối hận hay tiếc nuối gì cả vì đã hết mình với tất cả…

47. Thanh Xuân là để mất người làm những điều ngu ngốc nhất để cả đời phải hối tiếc,tuy vậy tôi đã từng có một thanh xuân thật đẹp…cả nụ cười và những giọt nước mắt…

48. Người ta buồn thì khóc. Còn tôi buồn thì chỉ biết im lặng. Vì bây giờ, ngay đến cả việc khóc tôi cũng cảm thấy thật mệt mỏi. Thật sự rất tệ, mọi thứ xung quanh, tôi đều cảm thấy thật tẻ nhạt.

49. Thanh xuân của mình chìm trong nước mắt. Cả thanh xuân chỉ để lo và nghĩ rồi khóc. Trách phận mình bạc bẽo. Trách mh đã tìm sai chỗ dựa. Trách mh hết lần này đến lần khác yếu đuối để sự thương hại lấn át rồi quay về chịu nhiều thiệt thòi hơn. Thanh xuân đáng trân trọng đến thế mà mh đã phí mất rồ.

50. Ai cũng sẽ muốn trở lại thời thanh xuân của mình dù chỉ 1s thôi nhưng không được đâu. Hãy trân trọng thanh xuân mình đang có, hãy tạo nên những hồi ức đẹp về thanh xuân của mình để sau này có thể hoài niệm về nó.
51. Thanh xuân là thứ đẹp nhất mà khi qua đi ai cũng muốn quay về . Hãy 1p thôi trân trọng những xúc cảm bồng bột , cái ánh nhìn vu vơ ngày ấy hay thuần khiết nhất là nụ cười tươi của tôi vs bạn . Trân trọng nó nhé tôi ơi !!!

52. Thanh Xuân của tôi là những ngày sống và hồi tưởng lại trong từng trò chơi khoảnh khắc của mùa hè thời niên thiếu.

53. Tuổi xuân của chúng ta vội vã khoác áo ra trận, và chết nơi xa trường .
Bạn vì ai xông pha giữa trận tiền, ai vì bạn lượm từng mảnh xương tàn ?
Những vết khắc vẫn lênh đênh trong dòng sông ấy, đắm trong làn nước xiết chỉ mình bạn thấy rõ.

54. Tôi đã từng nghĩ thương một người đơn giản là rung động là xao xuyến là rạo rực trong lòng thôi .. Mãi sau này mới biết thương một người chính là để mãi người đó sống trong thanh xuân của mình , chỉ có thể ngắm nhưng không bao giờ với tay được.

55. Chúng ta đừng trách nhau, cũng đừng trách tuổi trẻ dại khờ. Thời gian trôi mau nhưng nỗi buồn thì chậm chạp, ngày tháng sau này còn dài, hãy trân trọng. Lỡ nhau rồi, thì thôi mĩm cười. Đau lòng cũng qua rồi.

56. Gửi lại thanh xuân ở nơi đó, nơi có mái trường ba năm tôi theo học, nơi có lũ bạn dở hơi tưng tửng của tôi. Sắp xa nhau rồi chỉ là không muốn nói lời tạm biệt thật nhanh. Mai này nhớ về nhau thật nhiều nha, yêu tất cả!

57. Ta biết quá khứ trôi qua thì không thể nào lấy lại được bởi ta không phải là người có sức mạnh vạn năng để quay ngược chiều của kim đồng hồ, nhưng gia như chỉ là giá như thời gian có thể quay trở lại, liệu ta có thể làm đổi thay hiện tại không, bản thân ta cũng không chắc chỉ biết rằng những năm tháng ấy ta đã sống nhiệt thành cho tuổi trẻ cho những quyết định có chút điên khùng nhưng đổi lại ta học được nhiều điều mà trải qua sự va vấp thì cuộc đời mới dạy nó cho ta. Cũng đáng mà không phải sao?

58. Thanh xuân chính là khoảng t/g để cn ng ta hk cách trưởng thành, vui có…buồn có…đau khổ có….ngốc nghếch cũng có….tất cả sẽ trở thành hoài niệm để 1 ngày nào đó ta chợt nhớ lại để oy tạo thành động lực để cho ta bước tiếp con đường tương lại……
Thanh xuân chính là khoảng thời gian t ko hề qtâm đến, nh khi n trôi qua oy thì ko tiếc mọi giá để có thể quay trở lại dù chỉ 1 lần…..

59. Thanh xuân của tôi chắc có lẽ cũng tựa như vô số những người ngoài kia chăng. Chẳng có cái định nghĩa nào là đúng và đủ về tuổi thanh xuân của ai cả, mỗi người dù có trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống có lẽ trải nghiệm của họ là hoàn toàn khác nhau. Nhưng mọi người đều có thời thanh xuân của riêng mình với những màu sắc riêng . Thanh xuân chi có một lần thôi dù có thế nào hay trân trọng nó nhé.

60. Thanh Xuân của tôi sẽ thật trống trải nếu không có hình ảnh của cậu…Dù khi nhớ về tôi sẽ rất đau lòng sẽ rất nhớ nhung…. nhưng rồi tôi nhận ra giữa những năm tháng ấy tôi đã yêu… năm ấy tôi đã thương…cả thời cấp 3 đẹp đẽ cũng là khi trái tim tôi trở nên rực rỡ nhất tươi vui và hạnh phúc nhất.

Stt thanh xuân tươi đẹp của tôi

Stt thanh xuân tươi đẹp của tôi như bức tranh vẽ lại bầu trời tuổi trẻ năm ấy tôi đã cùng trải qua. Thanh xuân ấy của tôi cũng đẹp và trong sáng lắm, cũng có nhiều ước mơ và hi vọng lắm. Nhưng thoáng chốc, có lẽ mình cũng sắp đi qua cái tuổi được gọi là thanh xuân ấy rồi.

Người ta vẫn bảo rằng: tuổi trẻ không dũng cảm thì sẽ uổng phí cả thanh xuân, nhưng có lẽ tôi đã không uổng phí khoảng trời đó. Gửi đến bạn những câu stt hay tươi đẹp để đến với bầu trời tuổi trẻ của tôi và của bạn của cả chúng ta cùng nhìn lại nhé

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

1. Hãy trân trọng tình cảm mà người khác dành cho bạn,có thể bây giờ bạn không cần nó nhưng biết đâu một lúc nào đó nó lại là chính thứ bạn muốn tìm.

2. Trong một cuộc tình đừng bao giờ nghĩ người đó là hoàng tử mà không xứng đáng, hãy xem bạn là một công chúa. Bời vì chỉ có công chúa mới đi với hoàng tử.

3. Có những chuyện khó qua thì nên cho qua, thanh xuân được mấy mà cứ bận đau khổ hoài được.

4. Thanh xuân là khi ngước lên nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình, rất vui vì thanh xuân gặp được các cậu.

5. Trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn không muốn làm nhưng không thể không làm, đây chính là trách nhiệm, trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn muốn làm nhưng không thể làm, đây chính là vận mệnh… Vận mệnh trớ trêu xô đẩy con người ta phải làm điều ngược hướng với yêu thương. Bao giờ chúng ta mới được hạnh phúc cùng nhau?

6. Nếu đã tìm được sự chân thành thực sự thì hãy chấp nhận đánh cược để cho dù tuổi xuân có mất đi cũng không thấy hối hận. Còn nếu không thì hãy cứ cho phép bản thân được kiêu hãnh, được sống hết mình với tuổi thanh xuân ấy đi.

7. Sẽ luôn có một ngôi nhà để trở về, ở đó có một gia đình nhỏ vẫn hằng ngày cháy lên thứ tình cảm suốt đời không bao giờ tắt, ấm áp và vẫn mãi ấm áp, như những ngày đầu tiên… Hôm nay chúng ta ở bên nhau thật vui vẻ.

8. Thanh xuân của tôi là trải qua bao lần vấp ngã. Bao khó khăn tổn thương và rồi tôi gặp được anh. Nguời sẽ cùng tôi bước tiếp cuộc đời còn lại tôi gọi anh là Thanh xuân vì tôi mong muốn tình yêu của chúng tôi mãi cuồng nhiệt và trẻ mãi như Thanh Xuân kia.

9. Nếu một ngày thực sự gặp lại, chúng ta chắc chắn sẽ vui, vì quá khứ chưa bao giờ buồn. Người mãi mãi là người dưng mà tôi thương nhất thành phố này!

10. Tôi chỉ biết, sau này nhìn lại tôi sẽ thấy thanh xuân của mình rất thú vị mà hiếm người có được. Cho dù bây giờ có đang sợ hãi, xấu hổ, buồn phiền, khóc thầm trong đêm nhưng sau này tôi cũng không ngại kể cho các con tôi nghe về thanh xuân của mẹ chúng.

11. Thanh xuân của tôi chỉ mới bắt đầu, thật sự thì chưa bao giờ tôi mong người yêu cũ, và sẽ chẳng biết là đúng hay sai nếu sau này nhìn lại.

12. Người ta thì dành cả tuổi thanh xuân để thương một người, còn tôi thì dành cả những năm tháng tươi đẹp ấy chỉ để chờ một người, đơn giản là vì ngay cả tư cách thôi tôi còn không đủ để mà thương.

13. Có người, dù mình đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để một lòng một dạ với họ, kể từ khi họ tay trắng đến khi nghề nghiệp ổn định, mà họ lại ra đi vì lí do mình sống ích kỷ, thì mình cũng mong biến mẹ đi cho khuất mắt. Thay lòng thì cứ nói thay lòng chứ có làm sao.

14. Con gái sẽ cho bạn hàng giờ để sửa lỗi nhưng không có nghĩa là bạn mắc phải hàng tá lỗi để cô ấy chờ đợi bạn sửa từng lỗi một… chả có cô gái nào bỏ phí thanh xuân của mình chờ đợi thứ không có.

15. Thay vì dành thanh xuân chờ đợi một ai đó, sau không dùng thanh xuân của mình để tự mình phấn đấu? Con gái à, lời hứa của một chàng trai có thể thay lòng đổi dạ nhưng lời hứa với chính mình thì sẽ không bao giờ quên được sự cố gắng của mình đâu. Thay vì mong chờ người con trai đó trở thành đại gia rồi cưới mình, hãy tự mình trở thành đại gia đi cô gái ạ.

16. Đàn ông khi chập chững dựng sự nghiệp thì ví như công nhân vác gạch vậy. Không thể vừa vác mà vừa ôm người con gái anh ấy yêu, nhưng nếu bỏ gạch xuống để ôm người ấy thì anh ấy không thể nuôi cô ấy được. Thế đó! Mong con gái thông cảm.

17. Sai lầm của bản thân là tin người quá vội, đã không được yêu thương nhiều hơn mà còn phải nhận đầy những tổn thương, vết thương đã bắt đầu sâu, và cảm xúc bắt đầu chai sạn.

18. Mặt trời vẫn chiếu sang trên những hàng cây, gió vẫn lướt nhanh trên những ngả đường. Nhưng thanh xuân của tôi lại kết thúc rồi.

19. Ta biết quá khứ trôi qua thì không thể nào lấy lại được bởi ta không phải là người có sức mạnh vạn năng để quay ngược chiều của kim đồng hồ, nhưng giá như chỉ là giá như thời gian có thể quay trở lại, liệu ta có thể làm đổi thay hiện tại hay không, bản thân ta cũng không chắc chỉ biết rằng những năm tháng ấy ta đã sống nhiệt thành cho tuổi trẻ, cho những quyết định có chút điên khùng nhưng đổi lại ta học được nhiều điều, những điều mà trải qua sự va vấp thì cuộc đời nó mới dạy nó cho ta. Cũng đáng mà không phải sao?

20. Có một người từng là cả ánh mặt trời, là cả một ước mơ chảy bỏng trong giấc mơ thanh xuân.

21. Đó là khoảng thời gian tôi đơn phương thích cậu. Được nhìn thấy cậu mỗi ngày, được ngắm nhìn gương mặt cậu cười qua ánh nắng ban mai, được cùng cậu nói những câu chuyện không có kết thúc, những câu chuyện của riêng chúng ta. Chỉ như vậy, chúng đã trở thành những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thanh xuân đời tôi.

22. Em không thể là cô dâu của anh nhưng chắc chắn anh sẽ là chú rể của cuộc đời em! Cả thanh xuân này xin dành trọn cho anh!

23. Phụ nữ đẹp nhất ở tuổi thanh xuân nên đừng lãng phí nó cho những người không xứng đáng. Trẻ, đẹp, thời gian luôn là sự lựa chọn đúng đắn!

24. Thanh xuân cứ đôi lần lỡ hẹn bước qua rồi ai sẽ trả lại cho em đây. Thà anh cứ mặc kệ em giữa mây ngàn núi gió chứ đừng có đứng đó với suy nghĩ em ổn em có thể vượt qua. Dĩ nhiên là sẽ bước qua được bão táp kia nhưng không phải là sự mạnh mẽ từ em mà là sức mạnh từ một trái tim tan vỡ trong vô vọng. Liệu em chờ được anh không. Hay cũng như trăm hoa kia nở rồi tàn không ai biết. Và yêu anh trong sự âm thầm là chiếc bóng phía sau nên anh không cần để ý tới cảm xúc của em. Đừng bắt em mạnh mẽ trước đau thương dần rồi tình cảm đối với anh cũng sẽ chai lỳ mà thôi.

25. Thanh xuân là vậy cứ lặng lẽ mà trôi… Tôi ngắm lại thanh xuân chợt thấy giống mùa cúc Họa Mi. Tôi dành tặng được gì cho những người yêu thương tôi? Hay chỉ là đứa trẻ ích kỷ lo chạy trốn cái khung cảnh tấp nập thật đáng xấu hổ.

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

26. Khi mọi chuyện qua đi, chúng ta nhìn lại, chợt thấy bản thân mình trong giai đoạn ấy, thật dại khờ đến bao nhiêu. Thanh xuân sao vội vàng thế.

27. Nếu là một chàng trai. Đừng bao giờ gieo hi vọng cho một ai đó rồi biến mất đột ngột để họ một mình. Vì người con trai như bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân của một cô gái.

28. Thích người ta thì cứ thẳng thắn mà thổ lộ. Cùng lắm thì đến bạn bè cũng chẳng làm được nữa. Bởi vì em đâu có thiếu bạn. Em chỉ thiếu anh.

29. Những bài tình ca anh viết riêng cho em, em sẽ luôn nhớ mãi để rồi một ngày anh lại hát cho em nghe. Rồi mọi việc sẽ qua, chúng ta sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc, thanh xuân của anh và em đều là những kí ức đẹp, em tin rằng chúng ta sẽ vượt qua tất cả để những trái tim không còn tổn thương nữa. Hãy tin vào điều đó nhé anh.

30. Lúc bé mỗi lần nhìn lên trời là cứ tưởng rằng mình đi đến đâu mây sẽ đi đến đó. Lớn lên mới biết rằng dù ta không đi mây vẫn sẽ đi, không ai có thể đợi chúng ta hết.

31. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Tuổi thanh xuân, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn. Sống mà, phải vui lên!

32. Nếu thực sự là duyên phận thì tớ chẳng cần cố gắng mọi thứ cũng luôn suôn sẻ đúng không? Nhưng trên đời này lại không có chuyện như thế. Việc gì cũng cần phải cố gắng, không có việc gì là tự nhiên đạt được. Tình yêu cũng tương tự vậy thôi. Để yêu được nhau thì chỉ cần ba giây sét đánh. Nhưng để nuôi dưỡng được hạnh phúc đó thì cần cả hai phải nỗ lực để đi hết một quãng đường dài. Khi người ta đã không còn muốn nỗ lực nữa thì tình yêu cũng kết thúc thôi.

33. Duyên thôi chưa đủ, có người từng dành cả thanh xuân để yêu một người. Cứ nghĩ sẽ bên nhau hết thời gian sau này. Nhưng không phải. Duyên đến với nhau thôi chưa đủ. Vì số phận không đưa mình đến với nhau thỳ cũng chịu.

34. Khi tình yêu kết thúc thì cũng chẳng còn mối quan hệ nào, mà khi không còn quan hệ thì cũng không còn tình yêu!

35. Đừng bắt một cô gái phải chờ đợi bạn quá lâu… thời gian không cho phép cô ấy trẻ đẹp mãi!

36. Tuổi thanh xuân, nào ai có thể rõ ràng được nó đã bắt đầu từ khi nào, và rồi sẽ kết thúc như thế nào, ở quãng thời gian nào của cuộc đời. Chúng ta chỉ có thể đắm chìm vào trong nó, cuốn trôi trong nó. Rồi bỗng một ngày ngỡ ngành nhận ra nó đã qua mất rồi.

37. Có những năm tháng thanh xuân người ta yêu một người chẳng vì lì do gì cả, cứ vậy mà yêu thôi.

38. Muốn trở về ngày này. Ngày tháng dong chơi khỏi lo nghĩ. Muốn sống hết mình vì tuổi trẻ… muốn làm nhưng điều mình chưa bao giờ làm.

39. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đảm chán chường, đừng quên rằng cũng từng ngồi chung một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kỳ thi khốn khổ.

40. Đừng bao giờ lo rằng sẽ yêu được đến bao lâu. Đừng ngại ngùng mà hãy cứ yêu thôi, cho dù được bao lâu. Bởi chắc chắn rằng tình yêu sẽ mang lại hạnh phúc cho tất cả chúng ta.

41. Suốt những năm tháng của tuổi trẻ, tôi luôn núp sau cái bóng gia đình khi ở nhà, người thân khi đi xa và bạn bè khi đi qua khỏi vùng quen thuộc, tôi thấy an toàn nhưng có vẻ hơi nhàm thì phải. Tôi quyết định mìn sẽ thoát khỏi cái bóng an toàn đó, chắc cũng không chết dc đâu. Và tôi đi, đi du lịch một mình, tới nơi tôi muốn đến, ở nơi muốn ở, ăn những nơi tôi thích và tất cả chỉ diễn ra một mình. Quả thật bước đầu có hơi sợ vì lạc đường, vì một đứa con gái bị trêu gẹo, bị người ta đi theo.

42. Dẫu chạy thế nào, cũng chẳng thắng được thanh xuân. Người ta hay hoài niệm quá khứ, vì nó quá đẹp và vì chẳng thể nào quay lại được. Bởi vậy, thanh xuân vẫn luôn được người ta hoài niệm.

43. Dù mãi đến những năm tháng sau này, mình vẫn sẽ chẳng quên được cậu. Cậu là người đi cùng mình qua những năm tháng mà ở đó chẳng buồn nghĩ suy, tính toán, chỉ có thoải mái cười khi hạnh phúc và khóc khi buồn. Đó là thanh xuân, thanh xuân bắt đầu từ những ngày đầu gặp cậu.

44. Chuẩn bị chào đón tuổi 16, cái tuổi mà tôi mong ước bấy lâu. Vậy là tôi đã quá cái tuổi trẻ con và ngấp nghé tuổi trưởng thành. Không còn quá bé bỏng trong vòng tay của gia đình nữa rồi, và có những chứng kiến của riêng mình, như một người trưởng thành. Đã đến lúc tôi phải nghĩ về tương lai và có những suy nghĩ đúng đắn về cuộc sống mà tôi từng nghĩ nó màu hồng này… Đến nhanh nhé!

45. Bạn cho tôi một đốm sáng, thắp lên trong tôi hy vọng về tương lai, để tôi đứng dậy sau bao vết thương đau nhói. Nhưng tôi chẳng bao giờ biết, ánh sáng kì diệu ấy sẽ ở bên tôi bao lâu.

46. Thanh xuân có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, dù bạn ở độ tuổi nào cũng vẫn kịp. Bạn không cần sụt sịt tiếc nuối, mà phát hiện, thì ra mình vẫn còn trẻ, vẫn có thể làm được nhiều việc.

47. Khi người ta đến tuổi 20, thượng đế sẽ cho bạn một phép trừ, bạn bè của bạn thì mỗi người mỗi ngã, có lẽ ngay cả khi gặp lại để cãi nhau cũng không thể. Cho dù mọi người đều có cách để liên lạc với nhau nhưng lại không biết nên liên lạc như thế nào. Cuộc sống thực ra cuộc sống chỉ nằm gọn trong năm chữ: Trân trọng người trước mắt!

48. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

49. Cô lần cuối tuổi mười lăm, tuổi mà bao vật vã đều chòng chất lên thanh xuân cô. Cô đem thanh xuân mình trao gửi nơi anh, hai năm nơi cô. Một chàng trai chẳng hề tôn trọng tình yêu của một cô gái giữa dòng đời vạn người chạy xuôi với cô. Cô rồi sẽ từ bỏ, sẽ hứa với lòng và bản thân cô “rằng mọi chuyện sẽ ổn” cô sẽ bước sang tuổi mới, thanh xuân mới mà chả hề có anh trong đấy, trong trái tim cô như thuở cô còn ngu ngốc.

50. Cô ấy của năm đó là tuyệt vời nhất, tôi của những năm sau này cũng vậy, nhưng hai con người tuyệt vời đó của chúng tôi cách nhau cả một tuổi trẻ, dù chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân.

Stt thanh xuân tươi đẹp mà bạn muốn lưu giữ

Đến với những Stt thanh xuân tươi đẹp dưới đây sẽ khiến bạn thổn thức hơn bao giờ hết. Người ta vẫn nói tuổi trẻ chính là thanh xuân nhưng có ai giống tôi không, thanh xuân lại là hối tiếc, tiếc cho những ước mơ còn giang dở, tiếc cho những đam mê chưa kịp thực hiện hay tiếc cho tình yêu chưa kịp thổ lộ nên lời. Nếu có thể được xin một lần níu kéo lại thanh xuân thêm một đoạn nữa được không?

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

1. Và đã có bao nhiêu ước mơ không thành trên chuyến tàu thanh xuân ấy. Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ… Vì có những gió giông cản lối khiến hao hụt niềm tin.

2. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.

3.Khi đã trưởng thành, sẽ có đôi lúc, chúng ta nhớ lại thời gian thanh xuân tươi đẹp mà cũng đầy đau buồn ấy, và mỉm cười, thật nhẹ nhàng và thanh thản.

4. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.

5. Đấy là những lúc bản thân bỗng chốc trở nên cứng đầu và bướng bỉnh. Chẳng vì điều gì cả, chỉ vì bản thân đôi khi lại ngông cuồng và muốn kiêu ngạo như thế.

6. Nếu ai đấy hỏi tôi có gì lúc này, tôi sẽ chỉ có một câu trả lời: “Tôi có thanh xuân”.

7. Giá mà thanh xuân không quá bình yên và phẳng lặng, tôi nhất định sẽ kể cho bạn nghe được rất nhiều thứ thú vị. Giá mà… Điều ấy thật đáng tiếc!

8. Đôi khi giữa may mắn và tiếc nuối chẳng có bất kì ranh giới nào cả.

9. Hãy sống thật xứng đáng để những tháng ngày thanh xuân không trở nên lãng phí.

10. Cái gì đã qua rồi thì nên là dĩ vãng, có lưu luyến cũng chẳng thể níu kéo được nữa. Vậy nên, những điều bạn nên làm hôm nay chính là đừng để thanh xuân nằm lại trong nuối tiếc.

11. Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi. – Martin Luther –

12. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.– Sophia Loren –

13. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo. – William James –

14. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao?

15. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.

16. Cái gọi là những năm tháng tuổi trẻ, thực chất chỉ là tro bụi của thời gian.

17. Mỗi người đều có những câu chuyện của cuộc đời, riêng mỗi câu chuyện là sự hối tiếc, ân hận và cả thanh thản luôn in đậm trong kí ức mỗi chúng ta.

18. Tuổi thanh xuân của con người như tiếng chuông ngân vang, dù nó đã đi qua những âm thanh vang vọng mãi. Không ai có thể níu giữ âm thanh đó nhưng ta mãi nhớ về nó.

19. Nhắm mắt lại, mở mắt ra trở thành cậu bé tuổi 15, trở về tuổi thơ của mình nhưng tất cả chỉ là mơ ước.

20. Ai cũng từng rạo rực, hạnh phúc hay hậm hực hờn ghen trong tình yêu. Nếu bạn có tất cả chắc hẳn bạn đã từng có tình yêu đẹp.

21. Tuổi thanh xuân của tôi gắn bó với mối tình đầu trong trẻo và ngây thơ. Giờ đây chúng tôi không là của nhau nhưng vẫn mãi nhớ về như một kỉ niệm sâu sắc của tuổi trẻ.

22. Tuổi thanh xuân như tiết trời chuyển mùa, có thể nắng có thể mưa và cả buồn vui đến bất chợt.

Những câu thanh xuân tươi đẹp rực rỡ

Stt thanh xuân tươi đẹp là những tháng ngày nồng nhiệt cháy cùng tuổi trẻ. Cho dù là nam hay nữ thì thanh xuân cũng chỉ có từng đấy khoảng thời gian. Tuy nó không dài những lại mãi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuổi trẻ sẽ đẹp đẽ biết mấy nếu như thanh xuân này chúng ta sống hết mình.

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

1. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ nhưng chẳng qua chỉ là thành xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.

2. Tuổi thanh xuân tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.

3. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.

4. Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.

5. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?

6. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

7. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.

8. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.

9. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

10. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.

11. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.

12. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

13. Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.

14. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.

15. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.

16. Thanh xuân là chiếc hộp diệu kì mà ta giấu trong đó cơn cảm nắng đầu tiên, cái nắm tay đầu tiên và cả nụ hôn bối rối vụng về.

17. Thanh xuân chính là vào sai thời điểm gặp được đúng người. Thanh xuân là dù lựa chọn cái gì đều sẽ để lại hối tiếc.

18. Thanh xuân là thứ khi bạn trải qua thì không mảy may để ý, đến khi qua rồi mới bằng lòng đánh đổi tất cả để lấy lại.

19. Vì thanh xuân là hữu hạn, vì thời gian sẽ đi và chẳng bao giờ trở lại chiếc vé tuổi trẻ cũng chẳng ai dư mà bán cho mình.. nên sai ít thôi nhé.

20. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

21. Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng. Mình cũng thích trân châu lắm, nhưng nhiều khi không trân châu trà sữa vẫn ngon.

22. Tình yêu không có cột mốc, không có khái niệm cụ thể, cũng không có khoảng thời gian cụ thể. Nhưng, tình yêu bắt nguồn từ thời thanh xuân. Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng. Đó là kí ức đẹp cho những lần yêu đầu tiên: Cái chạm tay nhẹ đầy rung động, một cái ôm ấm áp hay một nụ hôn đầu đầy bỡ ngỡ, thẹn thùng. Tất cả, đều được gói trong tuổi thanh xuân của bạn.

23. Muốn ăn gì thì cứ ăn, chơi thì cứ chơi. Con gái có thể sống được mấy lần tuổi trẻ.

24. Khi còn trẻ, hãy trải nghiệm vì đã trải qua rồi thì không có cách nào để quay đầu đi lại. Bạn chỉ còn cách nhìn lại và mỉm cười. Vậy thì hãy sống cho mình một tuổi trẻ thật tươi đẹp, để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười hạnh phúc.

25. Tuổi trẻ là tuổi của sự hi vọng, hoài bão và ước mơ. Cuộc đời của bạn sẽ không còn có khả năng tỏa sáng thêm một lần nào nữa. Vì vậy, dù điên cuồng thế nào, hãy cũng làm đi nhé!

26. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người.

27. Bình yêu đầu là một kỉ niệm đẹp, sâu sắc, những lại dễ dàng mang nhiều tiếc nuối. Bất cứ ai bước ra từ tình yêu đầu, họ cũng sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Bởi, tình yêu đầu đã mang theo sự ngây thơ nhất của tuổi trẻ.

28. Tuổi trẻ luôn khiến ta nhớ về và luyến tiếc. Tiếc cho một tuổi trẻ đã qua và mong ước một lần được trẻ lại. Dù rằng không có lần thứ hai.

Những câu nói hay về thanh xuân rực rỡ, tươi đẹp 3
Những câu nói hay về thanh xuân

Tổng hợp Stt thanh xuân tươi đẹp hay và ý nghĩa nhất

29. Tuổi thanh xuân là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc sống.Nó nằm ở những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những kí ức đẹp nhất.

30. Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.

31. Tuổi trẻ là tuổi bổng bột, tuổi trẻ cũng là tuổi dễ bị lạc lối. Nhưng, đừng lo lắng và e ngại sai lầm của tuổi trẻ. Vì đó chính là bài học cho chính bạn để trưởng thành.

32. Hi vọng sẽ giúp bạn trẻ ra vì hi vọng và tuổi trẻ là anh em song sinh.

33. Tuổi trẻ và hi vọng vốn đã tồn tại cùng nhau ngay từ lúc bắt đầu. Chẳng có gì lạ khi người ta nói, tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và hoài bão. Tuổi của những hi vọng tương lai. Tuổi của những khát vọng ngông cuồng. Thế nhưng, chẳng có gì phải phàn nàn về tuổi trẻ cả. Vì hi vọng là sức mạnh của con người.

34. Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.

35. Có những người, họ đã chết đi tại cái độ tuổi thanh xuân ấy, với những lối mòn và tư tưởng cũ kĩ. Họ đã để bản thân mình mang xiềng xích. Tự bó buộc mình vào cái thế giới đang sống. Không còn hi vọng, không còn ước mơ, hoài bão, không còn động lực và mục tiêu ở tương lai.

36. Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học thấy khỏe hẳn ra.

37. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…

38. Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say.
Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời.
Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi.

Khi con sóng rút về, một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.

39. Có những người, bạn không có cách nào quên được.
Có những việc, bạn không thể nào quên được.
Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa.
Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.
Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau.
Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.

40. Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

41. Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước.

Hãy yên lặng ngắm nhìn và hồi tưởng.
Thời khắc này sẽ không bao giờ lặp lại lần nữa.
Dẫu biết như vậy cũng xin đừng rơi nước mắt.

42. Đơm hoa không kết quả thì sao chứ? Là cá nhất định phải bơi ư?

Tình yêu không kết quả, chỉ cần nở hoa, màu sắc đã rực rỡ rồi.

Được trông thấy màu hoa rực rỡ đó, tuổi trẻ của tôi không còn gì hối tiếc cả.

43. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim.

44. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.

45. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.

46. Thanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn họng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài.

47. Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

48. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.

49. Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. Nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

50. Mối tình đầu cũng như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

51. Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.

52. Trưởng thành không chỉ đơn giản là sự phân biệt trong độ tuổi, nhiều hơn nữa trong đó là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở lại cũng không thể nữa.

53. Tai trái gần với tim nhất.
Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái.
Nếu yêu đúng là tình yêu đích thực.
Thì yêu sai sẽ là thanh xuân.

54. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.

Hi vọng những Stt thanh xuân tươi đẹp trên đây sẽ giúp bạn có động lực để sống tốt và thể hiện hết niềm mơ ước của bản thân hướng tới một tương lai tốt đẹp nhất. Hãy luôn trân trọng và lưu giữ những thước phim đẹp nhất trong đời, những ngày tháng vui vẻ. Vài Thứ Hay Ho chia sẻ những câu stt thanh xuân tươi đẹp đến với bạn bè, người yêu để cùng nhau đón một thanh xuân thật rực rỡ và hạnh phúc bạn nhé.

Có thể bạn đang quan tâm: Stt hay


Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vaithuhayho.com nơi để bạn tìm thấy những câu nói hay, status hay, danh ngôn hay, lời chúc hay kèm những câu caption thả thính hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Phone: 0979107410
Address: 49 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Gmail: vaithuhayhocom@gmail.com
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp