Vay Tiền Online Qua Thẻ Bảo Hiểm Y Tế – “Duyệt Nhanh, Nhận Ngay”

Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế – một trong những hình thức vay tiền phổ biến với hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản. Vậy hình thức vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế là gì? Lãi suất ra sao và hạn mức sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu mọi vấn đề trong bài viết ngày hôm nay của Vài thứ hay ho nhé!

Nội dung bài viết

Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế là gì?

Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế chính là hình thức vay tín chấp online mà người vay không cần phảo thế chấp tài sản đảm bảo. Đối với những đối tượng đi làm được hưởng lương từ cơ quan nhà nước, nhà máy, công ty hay xí nghiệp đều có thể tham gia vay tiền online qua bảo hiểm y tế theo luật lao động hỗ trợ vay vốn.

Hiểu một cách đơn giản, Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế chính là hình thức vay tiền tín chấp bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng giống như vay theo tiền lương, thay vì nộp bảng lương và hợp đồng lao động, soa kê lương thì người vay chỉ cần nộp bảo hiểm y tế là đã có thể được vay. Chỉ cần có được thẻ bảo hiểm y tế, cá ngân hàng cùng với những công ty tài chính sẽ nắm bắt được thông tin của khách hàng.

Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế là gì?

Tuy nhiên không phải bất cứ loại bảo hiểm y tế nào cũng có thể được duyệt vay, chỉ đối với những khách hàng đóng bảo hiểm y tế theo nơi làm việc thì sẽ được hỗ trợ cho vay, còn riêng đối với những trường hợp tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình thì sẽ không được hỗ trợ vay vốn đâu đấy nhé!

Các loại thẻ bảo hiểm y tế được chấp nhận vay vốn

Để có thể đảm bảo cho việc thu hồi vốn dễ dàng và đảm bảo hơn, hiện nay các ngân hàng và công ty tài chính đã có quy định cho những loại thẻ bảo hiểm được vay vốn. Các loại thẻ bảo hiểm y tế được tham gia vay tiền online sẽ có mã số bắt đầu bằng ký hiệu DN, HX, NN, TK, CH, HC, XK, QN, CY.

Tất cả các loại bảo hiểm có mã số như trên đều thuộc các đơn vị như cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, công ty hay bệnh viện nên sẽ có cơ sở đế ngân hàng cũng như các công ty tài chính kiểm tra và đủ điều kiện để có thể vay tín chấp.

Các loại thẻ bảo hiểm y tế được chấp nhận vay vốn

Riêng đối với những bảo hiểm nằm ngoài danh mục cho vay bao gồm các loại bảo hiểm như các bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm y tế gia đình hoặc cấp cho hộ nghèo, bởi những trường này thường không có thu nhập ổn định, khả năng thu hồi vốn sẽ khó khăn hơn.

Lưu ý khi vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

Để tránh được tối đa những rủi ro khi vay tiền theo hình thức thẻ bảo hiểm y tế thì quý khách hàng cần chú ý tới một số lưu ý sau:

– Đối với việc làm hồ sơ, thủ tục cho vay thì bên cho vay không được thu bất kỳ một khoản phí nào. Nếu như trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên yêu cầu nộp thí thì bạn cần liên hệ với ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay để kiểm tra lại thông tin.

Lưu ý khi vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

– Không có quy định bên cho vay sẽ giữ giấy tờ gốc thẻ bảo hiểm y tế của bạn, khách hàng chỉ cần đưa cho họ để có thể xác thực và đối chiếu, sau đó sẽ lấy về.

– Nếu trong quá trình vay vốn, bạn có khả năng tất toàn trước thời hạn hợp đồng thì cần lưu ý đến các khoản chi phí phạt trả nợ trước thời hạn.

– Hợp đồng vay chỉ có giá trị khi bên cho vay và người vay ký kết hợp đồng sau đó giải ngân số tiền đúng với thời hạn trong hợp đồng.

Có nên vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

Đối với những khách hàng vay tín chấp tại các công ty tài chính thì khách hàng sẽ nhận thấy được rất nhiều lợi ích khi vay tiền theo hình thức này. Dưới đây là một số ưu nhược điểm khi khách hàng lựa chọn vay tiền online bằng thẻ bảo hiểm y tế. Quý khách hàng có thể cân nhắc trước khi quyết định có nên vay tiền bằng bảo hiểm y tế hay không nhé!

1. Ưu điểm

– Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế chính là hình thức vay vốn tín chấp, người vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo cũng không cần phải có người bảo lãnh.

– Hồ sơ và thủ tục cho vay tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng, người vay không nhất thiết phải chứng minh thu nhập của mình. Thời gian duyệt hồ sơ hết sức nhanh chóng

– Hạn mức cho vay qua thẻ bảo hiểm có thể lên đến 30 triệu

– Thời gian cho vay sẽ giao động từ 6 tháng đến 36 tháng, phù hợp cho nhưng khách hàng có thể dựa vào năng lực tài chính của mình

– Khách hàng có thể thanh toán và tất toán khoản vay của mình vào bất cứ lúc nào, chi phí tất toán thấp, chỉ 5%

– Giải ngân linh hoạt, người vay có thể nhận tiền qua nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là chuyển tiền online qua tài khoản ngân hàng

– Có chính sách hỗ trợ khách hàng, vay tiền trả góp hàng tháng giúp giảm bớt áp lực tài chính của người đi vay

Lưu ý khi vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

2. Nhược điểm

– Nếu như vay tiền theo hình thức này, các tổ chức tín dụng sẽ không chấp nhận bỏ hiểm y tế theo hộ gia đình

– Lãi suất cho vay cao hơn hình thức vay thế chấp hay các hình thức vay khác tại ngân hàng

– Khoản vay thường sẽ thấp hơn, giao động tối đa đến 30 triệu đồng, bên cạnh đó còn phụ thuộc nhiều vào mức phí đóng cũng như thời hạn đóng bảo hiểm y tế của bạn

– Nhiều ngân hàng tài chĩnh vẫn còn hạn chế cho vay tiền qua thẻ bảo hiểm y tế

– Một số ngân hàng thường có điều kiện rất khắt khe, ví dụ như nếu khách hàng bị nợ xấu sẽ không thể đăng ký vay, thẻ BHYT đóng phí chưa đủ 3 tháng liên tiếp thì rất khó được chấp thuận khoản vay.

Xem thêm: Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Lãi Suất Thấp – Nhận Tiền Sau 1h

Một số đơn vị cho vay tiền theo bảo hiểm y tế uy tín hàng đầu

Dưới đây là top 5 đơn chị cho vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế. Quý khách hàng có thể tham khảo để đưa ra được cho mình quyết định đúng đắn nhất.

1. FE Credit

FE Credit – một trong những công ty tài chính lớn nhất nước ta hiện nay với mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, FE Credit đang phục vụ khoảng 10 triệu khách hàng vay vốn. Bởi vậy nên khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các khoản vay của FE Credit một cách dễ dàng và đơn giản.

Ưu điểm:

– Hạn mức cho vay tối đa lên đến 20 triệu, kỳ hạn cho vay linh hoạt kéo dài đến 24 tháng.

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng.

– Mạng lưới rộng khắp nên sẽ hỗ trợ khách hàng đi vay trên toàn quốc.

Một số đơn vị cho vay tiền theo bảo hiểm y tế uy tín hàng đầu

2. Mirae Asset

Mirae Asset cũng là một trong những công ty tài chính cung cấp vay vốn bằng bảo hiểm y tế với thủ tục khá nhanh nhưng số tiền vay không lớn. Đây cũng là một công ty uy tín để bạn có thể vay vốn.

Ưu điểm:

– Hạn mức cho vay lớn, có thể lên đến 70 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản

– Giải ngân nhanh chóng

– Thanh toán khoản vay online một cách dễ dàng

– Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 2,42%/tháng

Một số đơn vị cho vay tiền theo bảo hiểm y tế uy tín hàng đầu

3. TPBank

TPBank đang dần triển khai hình thức Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế với một số ưu điểm như sau:

– Không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

– Không mất thời gian ra trực tiếp ngân hàng và đợi chờ phê duyệt.

– Thủ tục hồ sơ giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng.

– Hạn mức vay lên tới 100 triệu, thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng.

– Lãi suất chỉ 1,2%/tháng.

– Không mất phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ.

4. Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc, năm 2018 được Nhà nước phê duyệt và bắt đầu hoạt động trở thành công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam.

Ưu điểm:

– Số tiền cho vay lên tới 20 triệu đồng.

– Lãi suất chỉ 4,33% /tháng (tương đương lãi suất trên dư nợ ban đầu: 2.32%/ tháng).

– Kỳ hạn cho vay linh hoạt, dao động từ 6 tháng đến 18 tháng.

– Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi, không thu phí xử lý hồ sơ.

Một số đơn vị cho vay tiền theo bảo hiểm y tế uy tín hàng đầu

5. MCredit

MCredit cũng là một trong những công ty tài chính hỗ trợ vay vốn lớn ở nước ta, hiện nay công ty tài chính này đangn dần triểu khai sản phẩm vay tiền online qua thẻ bảo hiểm y tế. Tuy nhiên tỷ lệ duyệt vay thành công của MCredit thấp, chỉ khoảng 1% do các điều kiện khắt khe.

Lãi suất khoản vay qua bảo hiểm y tế

Lãi suất áp dụng cho sản phẩm vay theo bảo hiểm y tế 2.17%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Ví dụ khách hàng vay 20 triệu trả trong vòng 12 tháng với mức lãi suất 2.17% tức mỗi tháng bạn đóng lãi là 434.000 VND.

Quy trình vay tiền qua thẻ bảo hiểm y tế

Quy trình vay tiền qua thử bảo hiểm y tế sẽ được thực hiện theo các bước sau. Quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về quy trình này.

Bước 1: Đăng ký vay

Để đăng ký khoản vay, quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin như khoản vay, kỳ hạn vay kèm với CMND/CCCD và thẻ bảo hiểm y tế.

Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Các đơn vị cho vay sẽ dựa vào các thông tin mà người vay cung cấp để tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng và thẩm định xem có phù hợp để cho vay hay không và hạn mức cho vay là bao nhiêu.

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng vay

Sau khi xem xét hồ sơ được yêu cầu của bên cho vay, nhân viên tư vẫn sẽ liên lệ cho bạn để thông báo về khoản vay được chấp nhận. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng bao gồm các điều khoản về hạn mức, thời gian và lãi suất… cùng với cách thanh toán.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng online.

Qua bài viết trên đây chúng ta có thể thấy rẳng thẻ bảo hiểm y tế chính là một loại giấy tờ mà chúng ta có thể sử dụng để vay vốn khi có nhu cầu. Hi vọng bài viết trên đây với những chia sẻ về hình thức Vay tiền Online qua thẻ bảo hiểm y tế, bạn đọc sẽ hiểu được các điều kiện cũng như quy trình vay online qua thẻ bảo hiểm y tế. Chúc các bạn thành công!
Tài chính, Vay tiền -
Liên hệ đặt quảng cáo: 0985.747.525 (Có Zalo)
Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vài Thứ Hay Ho là trang web giúp người tiêu dùng tìm kiếm, phân tích, đánh giá các sản phẩm Đồ gia dụng, Sức khỏe, Làm đẹp, Mẹ và Bé, Thiết bị điện tử, Nhà cửa, Thể thao,…uy tín, chất lượng giúp bạn chọn đúng sản phẩm và mua đúng giá.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Phone: 0979107410
Tags: #vaithuhayho, #vàithứhayho, #vaithuhayhocom, #vaithuhay, #vàithứhay
Gmail: vaithuhayhocom@gmail.com
Tìm kiếm: Stt hay | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp

https://fblaw.vn/dich-vu-luat-su-gioi-tai-tp-vinh-nghe-an/