Vay Tiền Không Thế Chấp – Bí Kíp Vay Vốn Thành Công Nhanh Chóng

Vay tiền không thế chấp chắc hẳn là hình thức vay vốn không còn quá xa lạ gì đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Bởi hình thức vay tiền này sở hữu riêng cho mình những ưu điểm vô cùng vượt trội giúp giải quyết mọi vấn đề tài chính của người vay một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn dang quan tâm đến hình thức vay tiền này thì đừng vội bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Nội dung bài viết

Vay tiền không thế chấp là gì?

Vay tiền không thế chấp là một trong những hình thức vay tiền phổ biến không cần phải có tài sản đảm bảo. Bên cho vay sẽ dựa vào độ uy tín của khách hàng để có thể duyệt hồ sơ vay vốn, hình thức vay vốn này được triển khau khá rộng rãi tại các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay.

Ưu điểm của hình thức vay tiền này đó chính là người vay với những mục đích thiết yếu như mua điện thoại, máy tính hay chi trả tiền nhà… đều có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tài chính. Mức hạn vay thường sẽ dao động từ 10 đến 70 triệu và thời hạn thanh toán sẽ rơi vào 6 đến 36 tháng.

Vay tiền không thế chấp là gì?

Bên cạnh đó thủ tục vay tiền không thế chấp còn rất nhanh chóng và đơn giản, thời gian từ khi làm hồ sơ đến khi duyệt vay vô cùng nhanh chóng, nhiều gói vay vô cùng phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng.

Lợi ích của hình thức vay tiền không thế chấp

– Không cần phải có tài sản đảm bảo: vay tiền không thế chấp không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo như giấy tờ nhà hay giấy tờ xe với bên ngân hàng bởi bên cho vay không yêu cầu bất cứ loại tài sản thế chấp nào.

– Thủ tục vay tiền nhanh chóng và đơn giản: bởi thủ tục vay đơn giản chỉ là những tờ giấy cá nhân hoặc 1 số giấy tờ sẵn có như những hợp động lao động hay bảo hiểm nhân thọ… chính vì vậy nên thời gian xét duyệt chỉ cần đến 1 ngày, 1 giờ và thậm chí là 15 phút.

– Mức hạn vay khá cao và tùy thuộc vào từng đơn vị tổ chức tài chính.

Lợi ích của hình thức vay tiền không thế chấp

Các loại hình vay tiền không thế chấp phổ biến hiện nay

Bởi nhu cầu vay vốn ngày một tăng, do đó các ngân hàng và nhiều tổ chức tài chính khác đã mang đến rất nhiều loại hình vay tiền không thế chấp để có thể hỗ trợ và giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng!

1. Vay theo thu nhập

Hình thức vay tiền không thế chấp theo thu nhập khá phổ biến ở mọi ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính. Để có thể vay vốn với hình thức vay này đỏi hỏi khách hàng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định của đơn vị cho vay và tất nhiên sẽ không cần phải có tài sản thế chấp.

Hạn mức lãi suất của từng ngân hàng sẽ có mức dao động khác nhau. Về quy định chứng minh thu nhập thì các ngân hàng sẽ áp dụng những chính sách khác nhau, trong đó:

– Số tiền tối thiểu nhận được mỗi tháng sẽ từ 3-5 triệu đồng
– Bên cạnh đó số tiền này cần phải nhận đều đặn từ 3 tháng trở lên mới có thể đủ điều kiện theo đúng với quy định của ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Các loại hình vay tiền không thế chấp phổ biến hiện nay

Thời gian giải ngân của hình thức vay này vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng tầm 30 phút và tối đa 48h là khách hàng đã có thể nhanh chóng nhận được khoản vay như mong muốn.

2. Vay theo thẻ tín dụng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền với hình thức này thì ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp khá cao.

Điều kiện để thực hiện hình thức này đó là thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên. Lưu ý tín dụng của bạn cần có lịch sử tốt và không bị nợ xấu.

3. Vay theo hóa đơn và hợp đồng bảo hiểm

Mỗi tháng chúng ta sẽ đều có hóa đơn tiền điện, hoặc việc sở hữu những hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể sử dụng để vay tín chấp.

Đây là một hình thức vay tiền được khá nhiều ngân hàng, các tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để giải quyết vấn đề tài chính mà không cần giấy tờ thủ tục quá lằng nhằng.

Cụ thể hơn là số tiền được vay sẽ phụ thuộc vào giá trị hóa đơn cũng như hợp đồng bảo hiểm của khách hàng. Đối với hóa đơn tiền điện khách hàng có thể vay tới 50 triệu, còn đối với hợp đồng bảo hiểm khách hàng có thể vay đến 70 triệu.

Các loại hình vay tiền không thế chấp phổ biến hiện nay

Thời hạn vay sẽ linh hoạt tùy theo từng mức vay, từ 6 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào các điều kiện khách hàng có thể đáp ứng được.

Với hình thức này mặc dù giá trị vay không quá lớn nhưng đổi lại việc không cần chứng minh thu nhập cũng là một trong những sự lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền không thế chấp

Để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm hiểu quy trình vay tiền không thế chấp sẽ diễn ra như thế nào. Vài thứ hay ho đã tổng hợp một số ý chính như sau:

1. Điều kiện

– Khách hàng vay tiền không thế chấp phải là công nhân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có mức thu nhập ổn định để có thể đảm bảo khả năng trả nợ.

– Mục đích vay rõ ràng hợp pháp và minh bạch

– Tại thời điểm vay khách hàng không có nợ xấy hoặc nợ quá hạn tại nhưng ngân hàng hoặc đơn vị tài chính khác

Hướng dẫn vay tiền không thế chấp

2. Thủ tục

Hồ sơ vay vốn không thế chấp khá đơn giản, bao gồm:

– CMND/CCCD/ Hộ chiếu
– Giấy đề nghị vay vốn
– Sổ hộ khẩu thường trú hoặc số đăng ký tạm trú
– Giấy tờ chứng minh thu nhập

3. Quá trình vay

Nhằm mang đến điều kiện vay vốn tốt nhất cho khách hàng, hình thức vay tiền cũng như thủ tục vay tiền không thế chấp khả đơn giản và giải ngân một cách nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông tin từ khách hàng sau đó tư vấn cho khách hàng những khoản vay phù hợp. Từ đó hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo đúng như quy định của đơn vị cho vay.

Hướng dẫn vay tiền không thế chấp

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và hoàn thành thủ tục hồ sơ vay tiền không thế chấp

Bước 3: Phía bên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và kiểm tra tính xác thực cũng như độ tin cậy của hồ sơ khách hàng.

Bước 4: Thảo luận khoản vay

Xem thêm: Vay Tiền Home Credit Không Lãi Suất – “Đăng Ký Vay – Trao Tiền Ngay”

Một số lưu ý khi vay tiền không thế chấp

Trước khi lựa chọn bất cứ vay một khoản vay nào, quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một số vấn đề cụ thể. Đối với hình thức vay tiền không thế chấp, khách hàng cũng cần lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn hình thức vay phù hợp

– Nên vay vốn dựa theo thu nhập chỉ yêu cầu khách hàng chứng minh được mức lương cũng như công việc hiện tại.

– Vay vốn theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay không cần thế chấp bất cứ tài sản hoặc loại giấy tờ nào.

– Vay vốn theo thẻ tín dụng nên dựa trên hạn mức thẻ tín dụng của đối tượng vay.

Một số lưu ý khi vay tiền không thế chấp

2. Kiểm tra thông tin hợp đồng

Trước khi quyết định ký kết khách hàng hãy kiểm tra thông tin trên hợp đồng một cách cụ thể để tránh sai sót không đáng có xảy ra.

Bên cạnh đó trong hợp đồng cũng cần đến những điều khoản quy định về nghĩa vụ, trách nhiệm của bên vay và bên cho vay bởi vậy nên khách hàng cần đọc kỹ những điều khoản này trước khi chấp thuận.

3. Lựa chọn mức lãi suất, hạn vay và thời gian vay phù hợp

Mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất khác nhau, thường thì sẽ được ban hành và thỏa thuận trước khi ký hợp đồng khách hàng.

Số tiền vay sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người vay cũng như sự chấp thuận của bên cho vay.

Thời gian vay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền thanh toán định kỳ của người vay. Vì thế khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kỹ thời gian vay để giảm áp lực tài chính và chủ động hơn trong việc trả nợ. Thời gian trung bình sẽ từ 6 – 36 tháng.

Một số lưu ý khi vay tiền không thế chấp

4. Không vay quá hạn mức có thể chi trả được

Khách hàng chỉ nên chọn mức khoản vay nằm trong khả năng có thể chi trả được để có thể cân đối chi tiêu một cách hợp lý. Nếu như vượt quá khả năng chi trả thì có khả năng khách hàng sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng ở bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Bài viết trên đây là tổng hợp mọi thông tin liên quan đến hình thức vay tiền không thế chấp mà quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu tài chính mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng!
Từ khóa tìm nhiều: Stt hay, Stt hay về tình yêu, Stt hài hước, Stt vui, Thơ hay, Cap thả thính, Caption hay, Thơ thả thính, Cap buồn, Cap hay đăng ảnh

Có thể bạn đang quan tâm: Tài chính, Vay tiền

Liên hệ đặt quảng cáo: 0985.747.525 (Có Zalo)
Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vài Thứ Hay Ho là trang web giúp người tiêu dùng tìm kiếm, phân tích, đánh giá các sản phẩm Đồ gia dụng, Sức khỏe, Làm đẹp, Mẹ và Bé, Thiết bị điện tử, Nhà cửa, Thể thao,…uy tín, chất lượng giúp bạn chọn đúng sản phẩm và mua đúng giá.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Phone: 0979107410
Tags: #vaithuhayho, #vàithứhayho, #vaithuhayhocom, #vaithuhay, #vàithứhay
Gmail: vaithuhayhocom@gmail.com
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp

https://fblaw.vn/dich-vu-luat-su-gioi-tai-tp-vinh-nghe-an/