Top 9 công ty tổ chức Team building uy tín nhất Nghệ An

Tổ chức Teambuilding đã không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp tại Nghệ An. Những chuyến Teambuilding mang lại cho cho mọi người những trải nghiệm vui vẻ, góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa nhân viên và doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tổ chức Teambuilding mà chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Vài Thứ Hay Ho sẽ gợi ý cho bạn về Top 5 đơn vị tổ chức Teambuilding trọn gói uy tín nhất tại Nghệ An hiện nay. 

Nội dung bài viết

Công ty tổ chức sự kiện Newsee

Tổ chức sự kiện Newsee là một trong những công ty chuyên tổ chức teambuilding có tư duy độc đáo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Nghệ An. Newsee mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm mới lạ, khác biệt. 

Công ty chuyên tổ chức những chương trình Teambuilding ấn tượng, an toàn, được xem như là giải pháp gắn kết nhân sự cho doanh nghiệp, cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Newsee đảm bảo tổ chức event Teambuilding chất lượng TỐI ƯU với chi phí cho khách hàng. Với sự quyết tâm mãnh liệt cùng của đội ngũ ban lãnh đạo cùng tinh thần học hỏi của đội ngũ nhân viên, Newsee vẫn luôn khẳng định tên tuổi và vị thế thương hiệu đứng đầu tại Nghệ An.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Newsee

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event 

Là một trong những đơn vị tổ chức Teambuilding hàng đầu tại Nghệ An, Bình Minh Event luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp xu hướng. 

Công ty tổ chức sự kiện Bình Minh Event sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực quảng bá truyền thông và tổ chức Teambuilding.Chính vì vậy, Bình Minh Event đã tổ chức thành công nhiều sự kiện Team building lớn nhỏ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Thông tin liên hệ: Bình Minh Event

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Nghệ An là đơn vị có gần 10 hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức Teambuilding và tổ chức sự kiện. Sự kiện Nghệ An được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp nhiều trải nghiệm dịch vụ độc đáo với chi phí phải chăng.

Sự kiện Nghệ An là đơn vị có đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết, ham học hỏi nên có khả năng bắt kịp xu hướng mới lạ, ấn tượng. 

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Nghệ An hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ về tổ chức kiện, Teambuilding và quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Sự kiện Nghệ An hiện đang là đơn vị có quy mô hoạt động trên địa bàn cả nước, được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH tổ chức sự kiện Nghệ An

Công Ty Nghệ Thuật Quảng Cáo H.20

Nghệ thuật quảng cáo H.20 là công ty chuyên tổ chức sự kiện, event teambuilding tại Nghệ An. Dịch vụ kinh doanh chính của công ty là phát triển hình ảnh thương hiệu bao gồm nghiên cứu, lập chiến lược mục tiêu kết hợp thiết kế logo.

Ngoài ra, công ty cũng đẩy mạnh kinh doanh lĩnh vực tổ chức sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông giải trí cho khách hàng

Thông tin liên hệ: Công Ty Nghệ Thuật Quảng Cáo H.20

Công ty tổ chức sự kiện Vinh Nghệ An

Vinh Nghệ An là công ty chuyên về tổ chức sự kiện và có kết hợp tổ chức Team building tại Nghệ An hiện nay. Vinh Nghệ An được nhiều người lựa chọn để tổ chức liên hoan cuối năm, sự kiện ăn uống vui chơi giải trí, event Teambuilding,..

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết, Vinh Nghệ An tự tin đem lại những chuyến Team building thành công, thỏa mãn tất cả khách hàng. 

Thông tin liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện Vinh Nghệ An

Công ty tổ chức sự kiện Sao Nghệ An

Sao Nghệ An là một trong những cái tên nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để tổ chức event Teambuilding. Tổ chức sự kiện Sao Nghệ An sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có nhiều ý tưởng táo bạo trong việc tổ chức. Công ty tự tin đem lại những sự kiện thành công, làm hài lòng tất cả khách hàng. 

Thông tin liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện tại Sao Nghệ An

Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0915.050.067

Email: saonghean@gmail.com

Website: http://saonghean.com

Công Ty Tổ chức Sự Kiện GOS 

Tổ chức Sự Kiện GOS là đơn vị chuyên tổ chức chương trình, sự kiện teambuilding tại Nghệ An. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, GOS tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng. 

Bên cạnh đấy, Công ty cũng cung cấp những dịch vụ liên quan tới tổ chức sự kiện như: Chuẩn bị sân khấu, âm thanh và ánh sáng,.. mà không cần tới bên thứ 3.

Thông tin liên hệ:  Công Ty Tổ chức Sự Kiện GOS

Công ty tổ chức sự kiện Thành Vinh

Thành Vinh Event là một đơn vị tổ chức sự kiện Teambuilding với nhiều năm kinh nghiệm tại Nghệ An. Sự Kiện Thành Vinh thường tổ chức những sự kiện trọn gói theo những hạng mục như: lễ khánh thành, khai trương, khởi công và tổ chức những chuyến Teambuilding cho tập thể.

Sự kiện Thành Vinh thường lập kế hoạch tổ chức Teambuilding chi tiết, cung cấp những chương trình, chuyến đi chỉnh chu và công ty đang ngày một khẳng định tên tuổi của mình tại Nghệ An.

Thông tin liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện Thành Vinh

Công Ty Giải Trí Và Sự Kiện Hồng Nguyễn

Sự Kiện Hồng Nguyễn là một công ty chuyên tổ chức sự kiện trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tuy có quy mô kinh doanh nhỏ và chưa nhiều kinh nghiệm, công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện, chương trình teambuilding cho khách hàng và đang dần gây dựng tên tuổi trên thị trường. 

Thông tin liên hệ: Công Ty Giải Trí Và Sự Kiện Hồng Nguyễn

Nội dung của bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng trên thị trường. Qua bài viết về “Top 5 công ty tổ chức Team building uy tín nhất Nghệ An” của Vài Thứ Hay Ho hy vọng bạn đọc có thể tìm được thông tin cần thiết, hữu ích.
Toplist -
Liên hệ đặt quảng cáo: 0985.747.525 (Có Zalo)
Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vài Thứ Hay Ho là trang web giúp người tiêu dùng tìm kiếm, phân tích, đánh giá các sản phẩm Đồ gia dụng, Sức khỏe, Làm đẹp, Mẹ và Bé, Thiết bị điện tử, Nhà cửa, Thể thao,…uy tín, chất lượng giúp bạn chọn đúng sản phẩm và mua đúng giá.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Phone: 0979107410
Tags: #vaithuhayho, #vàithứhayho, #vaithuhayhocom, #vaithuhay, #vàithứhay
Gmail: vaithuhayhocom@gmail.com
Tìm kiếm: Stt hay | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp

https://fblaw.vn/dich-vu-luat-su-gioi-tai-tp-vinh-nghe-an/