Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Tuyển tập lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và rất đỗi ngọt ngào được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chia sẻ. Đặc biệt là những bạn trẻ có niềm đam mê với Tiếng Anh. Những lời chúc trong bài viết này sẽ làm xao xuyến trái tim chủ nhân bữa tiệc sinh nhật đấy nhé. Hãy gửi đến người thân, bạn bè, người yêu, bạn thân của bạn bằng những lời hát, lời ca chúc mừng sinh nhật Tiếng Anh vô cùng ấn tượng để chúc mừng ngày đặc biệt của họ nhé

Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh dành tặng trong buổi tiệc sinh nhật rất đỗi tươi trẻ, vui tươi hay và ý nghĩa được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc gửi đến độc giả. Một dịp quan trọng nhất trong năm không thể thiếu đó là ngày sinh nhật, đừng quên chúc nhau được hạnh phuc được vui vẻ trong ngày này bạn nhé.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân

Gửi lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân vô cùng ý nghĩa chứa đựng bao tình cảm của tớ đối với cậu. Nếu bạn đang kiếm tìm những lời chúc Tiếng Anh dành cho người bạn của mình hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật chúng tôi chọn lọc dưới đây nhé

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)

3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! ( Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!)

4. It’s time to celebrate! ( Đã đến lúc ăn mừng rồi!)

5. Many more happy returns! ( Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!)

6. May you have a fantastic day and many more to come!(Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!)

7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)

9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)

11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)

12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” 🙂 . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

13. Have a fabulous birthday! ( Sinh nhật tuyệt vời nhé!)

14. Have a great one! ( Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!)

15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!)

16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!)

17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)

18. Have a good one! ( Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)

19. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!(Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!)

20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!)

21. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)

22. Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!)

23. Blow the candles and make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)

24. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!( Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)

25. May you birthday be filled with laughter! ( Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

26. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước, bá đạo mang đến những tiếng cười giòn tan sảng khoái và thoải mái nhất bên nhau. Ai nói sinh nhật chỉ có hoa, có quà, có bánh sinh nhật, sinh nhật không thể thiếu được những câu chúc ý nghĩa đâu nhé, đảm bảo chủ nhân buổi tiệc sinh nhật sẽ rất trân trọng và hạnh phúc đấy nhé

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

➤ Friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you much I care and how grateful I am to have you in my life.

– Có người bạn như bạn giá trị hơn viên kiêm cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn thông minh, nhưng cũng rất tử tế và chu đáo. Sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện sự quan tâm cũng như biết ơn khi được biết đến bạn trong cuộc đời mình.

➤ This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

– Món quà này bản thân nó không có nhiều giá trị nhưng đây là vật kỷ niệm tôi muốn dành tặng bạn với tất cả tình cảm thắm thiết nhất. Chúc mừng sinh nhật đến bạn.

➤ Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

– Gửi những lời chúc thắm thiết nhất đến bạn tôi. Luôn bên cạnh bạn dù cho ở bất kỳ đâu. Hy vọng trong thời gian sắp tới bạn sẽ luôn khỏe mạnh và công việc được thuận buồm xuôi gió,

➤ Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

– Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, hãy luôn đằm thắm như những bông hoa vì đã cùng anh đi đến tận cùng của thế giới. Chúc em một sinh nhật vui vẻ.

➤ Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

– Chúc bạn một sinh nhật tuy xa nhà nhưng vẫn tràn đầy niềm vui. Cố gắng trong tương lai bạn nhé.

➤ Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

– Anh yêu! sinh nhật anh, em chúc anh đạt được thật nhiều thành công trong công việc. Mong anh sẽ mãi mãi yêu em như lần đầu chúng ta gặp nhau và hãy luôn bên cạnh em anh nhé.

➤ It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

– Thật là không còn điều gì hơn khi bạn biết rằng có ai đó thích bạn, có ai đó nghĩ về bạn, có người cần bạn, và càng đặc biệt hơn nữa khi được ai đó không bao giờ quên ngày sinh nhật. “SINH NHẬT VUI VẺ”

➤ On occasion of your XXth birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

– Nhân dịp sinh nhật lần thứ XX của bạn, chúc bạn luôn trẻ, đẹp và hạnh phúc. Mong những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tuổi mới.

➤ Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

– Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn rất đặc biệt, và mong ước bạn đạt được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật tuyệt vời này.

➤ On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day and bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

– Trong ngày sinh nhật này, chúc bạn có được những ngày thực sự hạnh phúc và có được trọn vẹn những kết quả rực rỡ nhất.

➤ I want to wish you love and happiness on your birthday.

– Tôi chúc bạn có được tình yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.

➤ Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

– Mong lời chúc sâu lắng nhất của tôi luôn ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong tuổi mới bạn được khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió.

➤ This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you!

– Món quà này bản thân không có giá trị gì cả, nhưng đây là vật chứng mình, bày tỏ tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

➤ Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

– Chúc bạn có được một sinh nhật thật hạnh phúc, Mong bạn gặp được nhiều may mắn.

➤ A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy birthday!

– Nụ cười là đường cong làm cho mọi thứ trở thành đường thẳng, và xóa đi những nếp nhăn. Hy vọng bạn sẽ chia sẻ và nhận được thật nhiều điều đó. Chúc mừng sinh nhật!

➤ Let me tell you that, with every passing year, you’re becoming the wisest and best-looking friend that I have ever known! May you continue to put out the very best in your life!

– Để tôi nói cho bạn điều này, cứ mỗi năm trôi qua, bạn càng trở nên thông minh và xinh đẹp hơn trước nữa! Chúc rằng bạn từ nay trở đi sẽ ngày càng thông minh và xinh đẹp hơn nữa.

➤ I’m so glad you were born, because you brighten my life and fill it with joy. Wishing you a day filled with love and cheer. Hoping your day will be as special as you are. Happy Birthday! T

– Tôi thật sự rất vui vì quen biết bạn, vì bạn đã khiến cho cuộc sống tôi ngập tràn ánh sáng và cả niềm vui. Chúc bạn mỗi ngày được đầy tình yêu cùng niềm vui. Mong cho ngày này sẽ là một ngày cũng đặc biệt như chính bạn vậy.

➤ Hey there! Sending birthday wishes your way for a beautiful year ahead. May your lucky stars continue to shine and make all of your dreams come true. Enjoy your day with all of the pleasures it has in store.

– Chào đằng áy! gửi đến bạn những lời chúc sinh nhật tuyệt vời cho cả năm luôn nhé. Mong những ngôi sao may mắn sẽ tiếp tục soi đường để những điều ước của bạn tất cả đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật với thật nhiều niềm vui điều quý báu.

➤ Blowing out another candle should mean that you have lived another year of joy, and that you’ve made this world a better place. Make every day of your life, and every candle, count. Have a delightful birthday!

– Lại một lần nữa thổi nên nghĩa là bạn đã sống được một năm đầy ắp niềm vui, và cùng với đó bạn đã giúp cho thở giới này trở nên tốt hơn. Hãy đếm từng ngày của cuộc đời bạn cũng như những cây nến. Chúc một sinh nhật vui vẻ nhé.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

➤ Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.

– Hãy quên đi quá khứ; nhìn về tương; cầu mong những điều tốt nhất vẫn đang đến.

➤ To the world, you may be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday to U!

– Đối với thế giới. em chỉ là một con người. nhưng với anh, em là cả thế giới. Chúc em một sinh nhật vui vẻ.

➤ A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip.

– Sinh nhật chỉ là ngày đầu tiên trong hành trình 365 ngày quanh mặt trời. Hãy tận hưởng chuyến hành trình này nhé.

➤ My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always.

– Lời chúc sinh nhật hài hước của tôi đó là bạn có thể tiếp tục yêu đời và đừng dừng mơ ước. Những niềm vui cũng như những điều hạnh phúc xung quanh bạn, không chỉ vào ngày đặc biệt này mà cả những ngày khác nữa.

➤ Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday.

– Lạc quan lên! Hãy luôn tin vào chính mình. Sinh nhật vui vẻ!

➤ Life is a journey. Enjoy every mile. Happy Birthday.

– Cuộc sống là một chuyến đi. Hãy tận hưởng nó trên từng hành trình của bạn. Chúc mừng sinh nhật

➤ The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

– Điều tuyệt vời nhất đó là có bạn cùng mình làm những điều điên rồ và không giống ai không cần quan tâm đến mọi người.

➤ Well, at least you are growing up to be what you were meant to be – the hottest girl around. Happy Birthday, gorgeous.

– Chà, vậy là bạn lại lớn thêm một tẹo nữa để trở thành một “hotgirl” đẳng cấp quốc tế. Chúc mừng sinh nhật, người đẹp.

Chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn

Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Việt thì lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh với bao tâm tư tình cảm cũng được casd bạn trẻ yêu thích và chia sẻ rầm rộ. Những lời chúc mang theo bao hi vọng người ấy luôn được hạnh phúc và mãi an yên. Cùng cảm nhận nhé bạn

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

1. Happy birthday!

Câu chúc quen thuộc này được khá nhiều người trên thế giới sử dụng. Thậm chí, bài hát Happy Birthday ra đời trở thành giai điệu quen thuộc với nhiều người. Nhạc và lời của bài hát Happy Birthday xem

2. Many happy returns of the day!

Câu chúc người thân trong ngày sinh nhật với mong muốn những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất thế giới sẽ luôn tới với người đó.

3. Many more happy returns!

“Thêm thật nhiều niềm vui quay trở lại” – câu chúc muốn người nhận không bao giờ gặp điều buồn phiền trong cuộc sống.

4. I wish you a wonderful birthday!

Nếu bạn muốn ngày sinh nhật của ai đấy diễn ra những sự kiện tuyệt vời, hãy chúc người đó “I wish you a wonderful birthday!” (Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời)

5. May your birthday be filled with laughter.

Bạn à “có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy bởi tiếng cười đấy”.

6. I wish you all the best on your special day

Người thân yêu có được những điều tốt nhất trong ngày sinh nhật, bạn hãy chúc họ “I wish you all the best on your special day” trong ngày sinh nhật nhé.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

7. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come.

Sinh nhật là lúc bạn chuyển qua giai đoạn mới trong cuộc đời. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu trong ngày kỷ niệm sinh nhật, bạn nhận được lời chúc “I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come” (Tôi chúc cậu có một ngày tuyệt vời và một năm kỳ diệu phía trước)

8. Wishing you a day that is as special as you are!

Câu chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa “Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt như cậu vậy”

9. Have a fabulous birthday!

Thay vì nói “Have a wonderful birthday”, bạn thử dùng cách nói “Have a fabulous birthday” (Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời) nhé.

10. Wishing you many more candles to blow!

“Wishing you many more candles to blow” (Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến để thôi), câu chúc mong muốn người ấy càng ngày càng trưởng thành.

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh hay nhất, ý nghĩa nhất và đáng trân trọng nhất được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn đọc, hi vọng với những lời chúc trên đã mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái trong ngày sinh nhật của nhau. Chúc các bạn có sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc

Có thể bạn đang quan tâm: Lời chúc hay


Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vaithuhayho.com nơi để bạn tìm thấy những câu nói hay, status hay, danh ngôn hay, lời chúc hay kèm những câu caption thả thính hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Address: 49 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đội Cung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Gmail: [email protected]
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp