Lời Chúc Ngày Mới Hài Hước Cho Buổi Sáng Tràn Đầy Năng LượngLời chúc ngày mới hài hước gửi cho người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp đang thu hút được nhiều lượt Like, Share trên mạng xã hội. Ai cũng cần có niềm vui để giải tỏa những căng thẳng cuộc sống, bộn bề công việc chính vì vậy nếu bạn hãy tìm những lời chúc buổi sáng hay hài hước để gửi đến họ, xốc lại tinh thần giúp họ.

Dưới đây là những lời chúc ngày mới hài hước được Vài Thứ Hay Ho sưu tầm để gửi đến các bạn chắc chắn khi bạn gửi những lời chúc ý nghĩa này thì người nhận sẽ cảm thấy thoải mái và bắt đầu một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc ngày mới hài hước cho người yêu

Làm cho người yêu hạnh phúc và cười nhiều mỗi ngày chắc là điều mà ai cũng muốn nhưng bằng nào thì chắc nhiều người chưa biết? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách lấy lòng bạn gái và giúp cô ấy luôn tràn đầy năng lượng đó là mỗi ngày hãy gửi những lời chúc ngày mới hài hước cho người yêu mình chắc chắc cô ấy cảm thấy hạnh phúc lắm đó.

Xem thêm: 1001 Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Lãng Mạn Cho Người Yêu

Lời chúc ngày mới hài hước cho người yêu

 1. Anh chúc em buổi sáng thật tốt lành, hãy nhớ ăn sáng trước khi đi làm. Và hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé em.
 2. Ê đồ lười! hãy dậy và ăn sáng đi chứ. Em chúc anh buổi sáng ấm áp và đầy năng lượng. Good morning!
 3. Anh biết em đang ngủ nướng mà. Dậy đánh răng, và sửa soạn mau lên, vì 10 phút nữa anh sẽ có mặt trước nhà em, chở em đi ăn sáng. Chúc em yêu của anh ngày mới tốt lành nhé.
 4. Khi đang đọc những dòng này, em đang ngáp ngủ chứ gì? Yêu em của anh quá, thương em của anh thật nhiều. Chào buổi sáng cô gái của anh
 5. Ngủ ngon không em? Ngày mới thật tốt lành em nhé, và nhớ là đừng bỏ bữa sáng đó nhé.
 6. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?
 7. Mong một sáng anh dụi mắt thức dậy, Em cạnh bên chứ không chỉ là mơ…Chúc em buổi sáng tốt lành.
 8. Công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không dẫn e đi chơi nữa đâu nhé. Yêu em! chúc em ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Chụt!
 9. Anh đã dậy và đi làm chưa vậy, hay vẫn còn nằm trong chăm chế, anh đừng nướng kỹ quá nhé, muộn giờ làm rồi kìa, dậy mau đi anh. Chúc anh một ngày đầy hạnh phúc và làm việc hiệu quả!
 10. Dậy đi em ơi, trời đã sáng rồi đó, anh đã nhờ một thiên thần giúp anh gọi em nhưng thật buồn vì thiên thần không thể đánh thức 1 thiên thần đáng yêu khác. Vậy nên anh đành phải ra tay vậy.
 11. Em dậy chưa? Tối qua anh ngủ và mơ thấy em…em thì thầm vào tai anh một câu…em biết đó là câu gì không? …Em yêu anh nhiều…hihi chúc người đẹp ngày mới may mắn nhé.
 12. Buổi sáng không chỉ là khởi đầu của một ngày mới mà còn là điều kì diệu của thượng đế, người đã nói rằng bong tối luôn được theo sát bởi ánh sáng.
 13. Em là người đặc biệt trong tim tôi. Anh luôn hy vọng em vui vẻ và hạnh phúc. Hãy nhớ rằng mỗi sáng thức dậy vẫn có người luôn yêu em và nghĩ đến em.
 14. Anh chúc em một ngày mới với khởi đầu mới tràn ngập niềm vui, chắc chắn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em trong ngày hôm nay.
 15. Một ngày mới ấm áp lại bắt đầu, hãy nở nụ cười thật tươi và luôn hạnh phúc nhé cô gái của anh.
 16. Anh chúc em buổi sáng tuyệt vời, với nhiều niềm vui, may mắn và thành công trong hôm nay nhé!.
 17. Trời đã sáng rồi đó, dậy đi công chúa bé nhỏ của anh. Chúc em một ngày tốt lành và nhiều niềm vui.
 18. Sáng rồi, hãy nhanh dậy để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời cùng anh nhé cô bé.

Lời chúc ngày mới vui vẻ hài hước đồng nghiệp.

Đồng nghiệp là người cùng bạn gặp nhau mỗi ngày trong công ty chính vì thế bạn nên tạo động lực cho người bạn của mình bằng cách gửi những tin nhắn chúc ngày mới hài hước để giúp họ có thêm năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: 1001 Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành Cho Người Yêu Ngọt Ngào Dễ Thương Nhất

Lời chúc ngày mới hài hước cho đồng nghiệp

 • Tôi chưa bao giờ phải đối mặt với “nỗi buồn ngày thứ Hai” vì có những đồng nghiệp vui vẻ như bạn ở văn phòng. Ngày mới thành công nhé!
 • Mỗi ngày mới là một thử thách mới, một cuộc phiêu lưu mới và một hành trình mới. Bạn chỉ cần quyết định ngày hôm nay sẽ ra sao và đặt 100% năng lượng của bản thân để biến nó thành hiện thực thì ngày nào cũng là một ngày tuyệt vời. Ngày mới tốt lành!
 • Mỗi buổi sáng, mỗi ngày mới đều là một bức tranh trống và bạn có thể tự tay mình vẽ lên bức tranh ấy những gì bạn muốn. Chào ngày mới! Chào thành công mới!
 • Bạn là nguồn cảm hứng bất tận trong công việc của tôi, là tấm gương để tôi học hỏi và phấn đấu mỗi ngày. Chào ngày mới, thần tượng!
 • Chào buổi sáng và cảm ơn vì tất cả những gì bạn làm mỗi ngày. Bạn là nguồn cảm hứng tại văn phòng của tôi. Hãy cùng nhau hợp tác vui vẻ để ngày nào cũng là một ngày mới thành công nhé!
 • Mỗi ngày đến văn phòng tôi đều cảm thấy thoải mái, dành ra 100% sức lực để làm việc vì cảm giác yên tâm, tin tưởng khi có đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn một ngày mới nhiều niềm vui!
 • Hãy là phiên bản tốt nhất của bản thân và để thế giới thể hiện những gì nó đang bỏ lỡ. Gửi tới bạn lời chúc ngày mới vui vẻ, thành công, thuận lợi.
 • Hôm nay dường như bạn rất quyết tâm và có động lực làm việc vì vậy tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để theo kịp. Ngày mới tuyệt vời nhé!
 • Để bắt đầu một ngày mới tốt lành, một ly cà phê thơm ngon và nói một vài câu chuyện vui vẻ với bạn là đủ. Cảm ơn niềm vui mà người đồng nghiệp tuyệt vời đã mang lại cho tôi.
 • Một ngày mới đã bắt đầu. Không có vấn đề gì bạn không thể đối mặt nếu bạn cố gắng hết sức mình. Chúc một ngày tốt lành! Chúng ta cùng nhau cố gắng làm việc hiệu quả nhé!

Lời chúc ngày mới hài hước bạn bè.

Đã là bạn bè thì phải quan tâm chia sẻ nhau những niềm vui hay nỗi buồn trong cuộc sống. Khi bạn gặp chuyện thì bạn phải giúp họ lấy lại cảm hứng, năng lượng để họ có những suy nghĩ tích cực hơn. Hãy sử dụng những lời chúc ngày mới hài hước cho bạn bè mỗi ngày để người được nhận hiểu ai mới là người bạn mà họ đáng trân trọng.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Mới Cho Người Yêu Hạnh Phúc, Lãng Mạn Nhất

Lời chúc ngày mới hài hước cho bạn bè

 1. Mỗi ngày là một phước lành mà Chúa ban cho chúng ta. Cậu sẽ làm được nhiều thứ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế hãy làm mọi thứ cậu cần làm để thành công nhé. Chúc ngày mới tốt lành!
 2. Một ngày mới đã đến. Cho dù hiện tại cậu đang phải đối mặt với điều gì thì hôm nay vẫn là một ngày tuyệt vời nếu cậu cố hết sức để vượt qua khó khăn. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!
 3. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.
 4. Ranh giới giữa một ngày tốt lành và ngày tồi tệ rất mỏng manh, chính thái độ của chúng ta quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì thế, hãy luôn mỉm cười bạn nhé, chúc ngày mới tốt lành!
 5. Một bàn tay gạt đi nước mắt lúc chúng ta thất bại còn quý giá hơn 10 bàn tay tung hô khi chúng ta thành công! Chúc cậu một ngày vui vẻ!
 6. Ngày mới đang gõ cửa để chào đón cậu bằng một ngày đầy ắp niềm vui. Nó đang đợi cậu dang rộng vòng tay và mở rộng tấm lòng. Chúc cậu ngày mới với một khởi đầu mới!
 7. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!
 8. Hai điều bất diệt mà bạn không thể thay đổi, đó là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!
 9. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê, buổi sáng sẽ chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của tớ, ngày hôm này của cậu cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Haha. Ngày mới vui nhé!
 10. Mình biết chẳng vui vẻ gì khi phải dậy sớm vào buổi sáng, nhưng hãy dậy đi làm đi và chúc cậu một ngày vui vẻ nhé!
 11. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!
 12. Mặt trời đã mọc, chim đang hót líu lo và tớ đang gửi tin nhắn này cho cậu. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!
 13. Hãy quên ngày hôm qua đi. Hôm nay lại là một ngày mới. Chúc mọi điều may mắn sẽ đến với cậu để cậu làm những điều mình muốn.
 14. Trong ngày đầy nắng này, tớ muốn gửi lời chúc này đến với một người vô cùng tuyệt vời, chính là cậu. Chúc ngày hôm nay của cậu cũng tỏa sáng như ánh mặt trời!
 15. Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi bạn sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Lời chúc ngày mới vui vẻ, thành công bằng Tiếng Anh

Nếu bạn không muốn sử dụng những lời chúc buổi sáng bằng tiếng Việt thì Vài Thứ Hay Ho cũng có cho bạn nguyên một bộ sưu tập những lời chúc ngày mới hài hước bằng tiếng Anh để bạn lựa chọn và gửi cho những người mà bạn quan tâm.

Lời chúc ngày mới vui vẻ bằng tiếng Anh
Lời chúc buổi sáng ngọt ngào bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa.
 • The sun had rised from the east and birds r singing happily and butterflies R around the flowers. It is time to wake up and give a big yawning and say gd morning to you.
 • Your soul came back from dreamland reunited with a sleeping senseless piece of yourself slowly open ur eyes realise its a brand new day. Good Morning.
 • The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care and miss you.
 • Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.
 • A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!
 • Receive my simple gift of ‘GOOD MORNING’ wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep u safe and happy all day long! Take Care!
 • Last night, I know I slept with smile on my face because I know I would dream about you. And this morning when I wake up with smile because I know you wasn’t a dream.
 • Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!
 • I just woke up and you’re already on my mind.
 • I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart.
 • Good morning baby. Have an amazing day. I love you.
 • Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts.
 • Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!
 • Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning.
 • Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.
 • Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.
 • I must be the luckiest guy alive because every day I see the same girl who I saw in my dreams the previous night. Good morning.
 • Good morning my love. You are like a blessing from the heavens above.

Hình ảnh chúc ngày mới vui vẻ hài hước

Dưới đây là những hình ảnh chúc ngày mới vui vẻ hài hước được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Bạn hãy gửi những hình ảnh hài hước này cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn để giúp họ có thêm niềm vui, hạnh phúc.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Mới Thành Công Cho Bạn Bè, Đồng Nghiệp Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh chúc ngày mới vui vẻ hài hước

Hình ảnh chúc ngày mới vui vẻ hài hước

Hình ảnh chúc ngày mới vui vẻ hài hước

Hình ảnh chúc ngày mới vui vẻ thành công

Trên đây là những lời chúc ngày mới hài hước hay ý nghĩa nhất gửi người yêu bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Hãy là người đầu tiên gửi những lời chúc hay ý mang nhiều thông điệp ý nghĩa gửi cho những người mà bạn quan tâm để tạo động lực, năng lượng để bắt đầu một ngày mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đừng quên ghé thăm blog Vài Thứ Hay Ho mỗi ngày để cập nhật những câu chúc buổi sáng vui vẻ hạnh phúc mà chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trong bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *