Top 10 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Nghệ An Uy Tín

Công ty xuất khẩu lao động tại Nghệ An là cánh cửa giúp các bạn trẻ có cơ hội thay đổi tương lai, tăng thu nhập và tìm kiếm việc làm lương cao tại những nước có nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, hiện nay tại Nghệ An có hàng trăm tổ chức đứng ra nhận mình làm công ty xuất khẩu lao động uy tin nhưng thực tế lại đầy rẫy rủi ro và thậm chí là lửa đảo.

Vậy bằng cách nào để chọn công ty xuất khẩu lao động tại Nghệ an uy tín? Bạn hãy tham khảo bài viết ngay sau đây cùng Vai Thu Hay Ho để có đáp án chất lượng nhất nhé!

Nội dung bài viết

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động COOPIMEX Tại Nghệ An

Công ty COOPIMEX đã có hơn 20 năm kinh doanh, hoạt động trong mảng xuất khẩu lao động tại Nghệ An cũng như các tỉnh thành trên cả nước với câu nói quen thuộc: Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới. Trải qua nhiều năm cố gắng, Coopimex đã thành công giúp hàng ngàn người Việt kiếm được việc làm chất lượng tại các quốc gia lớn nhỏ khác nhau trên thế giới như Nhật bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E),…

Với mục tiêu phát triển dài hạn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đơn vị cung cấp những khóa học đào tạo nhiều ngoại ngữ khác nhau, với các cơ sở không chỉ riêng ở Nghệ An mà cả Hồ Chí Minh. Đơn vị đảm bảo giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, để có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các nước tiên tiến tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 41 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0383 515 175

Email: coopimex.vpddvinh@gmail.com

Website: http://www.coopimex.com

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật ngữ Hikari Tại Nghệ An

Là một trong những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hàng đầu tại Nghệ An và cả nước, Nhật ngữ Hikari là một cái tên quen thuộc đối với những bạn trẻ có ước mơ tìm kiếm việc làm tại đất nước mặt trời mọc. Nhật ngữ Hikari cố gắng đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp các bạn trẻ lựa chọn những công việc ngành nghề phù hợp với chuyên môn và sở trường của bản thân. Công ty sở hữu đội nhân viên có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, có thái độ làm việc nhiệt tình, năng nổ.

Theo chương trình đào tạo của Nhật ngữ Hikaru, thời gian chuẩn bị sang Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo trong vòng 1 năm tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa, cách ứng xử và cách xử lý tình huống khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2 Đường Trần Thủ Độ, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0914 442 345 & 0399 351 777

Email: hikari.nh2t@gmail.com

Website: http://hikaringhean.com/

Fanpage: www.facebook.com/hikaringhean/

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30

Công ty Du Học & Xuất Khẩu Lao Động Nghệ An

Công ty Du Học & XKLĐ Nghệ An được biết đến với tên gọi Trung tâm du học Quốc tế Newway. Công ty được hình thành từ năm 2013 nhờ một nhóm du học sinh và một số  chuyên gia, giảng viên uy tín trong nước cùng Nhật Bản.

Đơn vị hoạt động giảng dạy, bồi dưỡng các bạn trẻ về ngoại ngữ cũng như các kỹ năng cơ bản cần thiết khi xuất khẩu lao động. Với chương trình học tập chất lượng cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả đơn vị đã thành công giúp hàng ngàn bạn trẻ xuất khẩu lao động sang những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Singapore

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 3 Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0915 050 067

Email: truyenthongcongnghe@gmail.com

Website: http://duhocvinh.com

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Phúc Chiến Thắng Tại Nghệ An

Một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín được nhiều người tin tưởng tại Nghệ An chính là Phúc Chiến Khang. Đơn vị hoạt động cung cấp cho khách hàng như vựa chọn các gói xuất khẩu lao động với mức chi phí hợp lý. Và đặc biệt tạo cơ hội cho các lao động có trình độ chuyên môn tốt làm việc tại các công ty quốc tế có mức đãi ngộ cao. Phúc Chiến Khang sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu hiểu kiến thức về các trình tự thủ tục khi xuất khẩu lao động, môi trường sống tại Nhật Bản, Hàn Quốc..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 8 Yên Vinh, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0868 966 766

Email: phucchienthang@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/xkld.duhocpct/

Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Sunny Korea Tại Nghệ An

Công ty du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc Sunny Korea nằm trong top những công ty cung cấp nguồn lao động sang Hàn Quốc chất lượng tại Nghệ An. Sunny Korea hiện tại hoạt động trên nhiều dịch vụ như tư vấn tuyển dụng, đào tạo, kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Đơn vị được đánh giá là cầu nối uy tín, cung cấp các thông tin chi tiết đảm bảo quyền lợi và chi phí phù hợp cho người xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Những năm gần đây công ty đã không ngừng phát triển khi thành công hoàn thành sứ mệnh giúp hàng trăm bạn trẻ tại Nghệ An và hơn 50 tỉnh thành trên cả nước tìm kiếm được việc làm như ý tại Hàn Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 104 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0973 335 409

Email: sunnykoreavn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/DuHocHanQuocSunnyKoreaVn/

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Văn Minh Tại Nghệ An

Công ty TNHH Văn Minh được biết đến là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và chuyển phát tại Nghệ An từ 2007. Sau nhiều năm hoạt động tạo dựng được chỗ đứng uy tín đối với người dân tại Nghệ An, đơn vị đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực xuất khẩu lao động.Công Ty Xuất Khẩu Lao Động của Văn Minh hoạt động với phương châm  chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ ở Nghệ An nói riêng là cả nước nói chung thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, đảm bảo quyền lợi và giữ uy tín dài lâu cho thương hiệu. Đơn vị tập trung xuất khẩu lao động đến các quốc gia như Đức, Nhật Bản và Đài Loan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 023 8375 7575 & 0345 767 676

Website: https://vanminhxkld.com/

Fanpage: www.facebook.com/vanminhxkld/

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Soha Tại Nghệ An

Công Ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo Soha là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực tuyển dụng, xuất khẩu lao động sang những quốc gia phát triển khu vực Châu Á tại Nghệ An. Đơn vị hoạt động theo hệ thống kinh doanh đa ngành, và xuất khẩu lao động là một tronh những mảng kinh doanh chiến lược của công ty. Hiện tại, Soha chuyên cung cấp và đào tạo các chương trình giúp các bạn trẻ tìm kiếm việc làm tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,…

Việc lấy uy tín của thương hiệu làm phương châm phát triển, đơn vị đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ấn tượng khi lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. Hiện tại, công ty đã thành công hỗ trợ giúp gần 20.000 người Việt xuất khẩu lao động có thời hạn ở nước ngoài

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm Kim Chi, Xã Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0355 158 595 & 0987 331 727

Email: lehang171994@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/duhochanquoc.soha/

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Quốc tế MKH Tại Nghệ An

Công ty Cổ phần Du học Quốc tế MKH là cái tên không thể bỏ qua khi điểm danh những đơn vị xuất khẩu lao động nổi bật trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Công ty được đánh giá là địa chỉ tư vấn hỗ trợ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín, chu đáo. Đơn vị tự hào khi đạt nhiều thành tích trong việc đào tạo nhân lực lao động sang các quốc gia khác nhau trên thế giới và đặc biệt là Nhật Bản.

Công ty giúp các bạn thực tập sinh lên kế hoạch, chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu một cách tận tình. Đặc biệt là đào tạo các kỹ năng sống quan trọng khi xuất khẩu lao động sang Nhật bản như: kỹ năng ứng xử khi giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, và các nguyên tắc khi làm việc sao cho phù hợp với văn hóa của quốc gia sở tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 55 Km02, Đại lộ V. Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0838 297 297

Email: sanduhocquocte@gmail.com

Website: https://sanduhocquocte.vn/

Fanpage: www.facebook.com/duhocxkldNA/

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động SUM Việt Nam

SUM Việt Nam là công ty xuất khẩu lao động có yêu cầu tuyển sinh nghiêm ngặt tại Nghệ An, đơn vị có nguyên tắc làm việc rõ ràng và minh bạch. SUM Việt Nam hỗ trợ các bạn thực tập sinh chuẩn bị, bổ sung những hành trang theo chuẩn yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật Bản.

Sau khi được chọn lựa làm việc tại Nhật Bản, thông thường thực tập sinh sẽ được SUM Việt Nam đạo tạo các kỹ năng làm việc, tác phong theo chuẩn văn hóa của Nhật bản trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Đơn vị có những chương giúp thực tập sinh dễ dàng hòa nhập với cuộc sống khi mới sang Nhật dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0326 322 668

Website: http://sumvietnam.vn/

Fanpage: www.facebook.com/SUM-Việt-Nam-XKLĐ-Á-Âu-108934041692767/

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Thành Vinh

Thành Vinh là công ty tư vấn xuất khẩu lao động và du học có quy mô hoạt động trên địa bàn thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo trực tiếp nhân lực xuất khẩu lao động sang các doanh nghiệp của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Xuất khẩu lao động Thành Vinh cung cấp các khóa học tiếng cơ bản, dễ học, phương pháp giảng dạy sáng tạo. Bên cạnh đấy, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ năng động, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh chóng khi xuất khẩu lao động. 

xuat khau lao dong nhat ban

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68 Hà Huy Tập – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An

Website: http://nhanlucthanhvinh.com

Điện thoại: 0965622209

Fanpage:https://www.facebook.com/xkldthanhvinh/

Xuất khẩu lao động chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, chính vì vậy, mọi lựa chọn cần được đưa ra một cách chắc chắn và an toàn. Trên đây là Top 10 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Nghệ An Uy Tín Vai Thu Hay Ho đã tổng hợp được theo cách khách quan nhất, hy vọng bạn đọc có thể tìm ra được một đơn vị uy tín, chất lượng phù hợp với mình nhé!
Từ khóa tìm nhiều: Stt hay, Stt hay về tình yêu, Stt hài hước, Stt vui, Thơ hay, Cap thả thính, Caption hay, Thơ thả thính, Cap buồn, Cap hay đăng ảnh

Có thể bạn đang quan tâm: Toplist

Liên hệ đặt quảng cáo: 0985.747.525 (Có Zalo)
Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật | Chính sách quyền riêng tư
Vài Thứ Hay Ho là trang web giúp người tiêu dùng tìm kiếm, phân tích, đánh giá các sản phẩm Đồ gia dụng, Sức khỏe, Làm đẹp, Mẹ và Bé, Thiết bị điện tử, Nhà cửa, Thể thao,…uy tín, chất lượng giúp bạn chọn đúng sản phẩm và mua đúng giá.
Name: Vài Thứ Hay Ho
Website: https://vaithuhayho.com/
Phone: 0979107410
Tags: #vaithuhayho, #vàithứhayho, #vaithuhayhocom, #vaithuhay, #vàithứhay
Gmail: vaithuhayhocom@gmail.com
Tìm kiếm: Stt hay | Stt hay về tình yêu | Lời chúc hay | Câu nói hay | Châm ngôn hay | Stt hài hước | Stt vui | Thơ hay | Cap hay | Cap thả thính | Stt thả thính | Thơ thả thính | Hình ảnh đẹp | Ảnh nền đẹp | Hình nền đẹp

https://fblaw.vn/dich-vu-luat-su-gioi-tai-tp-vinh-nghe-an/