Bạn có thể yêu cầu trả hàng toàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% hoặc hoàn tiền một phần trên tổng giá trị đơn hàng.

Hoàn tiền 100% nếu hàng hóa không đúng mô tả, giao không đúng hàng. Hoàn tiền một phần hoặc đổi sản phẩm khác đối với những lý do chủ quan đến từ khách hàng. Tiền khấu trừ sẽ được tính không vượt quá 20% giá trị sản phẩm.

Các bước đổi trả như sau:

  • Quý khách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng – Thông báo lý do cần đổi trả ( Lưu ý quý khách cần chụp hình, và chuẩn bị thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất)
  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu. Kiểm tra điều kiện đổi trả trực tiếp qua video call, email hoặc trực tiếp tại quầy hàng của chúng tôi.
  • Bộ phận hỗ trợ đổi hàng có nhiệm vụ tiếp nhận trong giờ hành chính và làm việc đến 12h trưa thứ 7 hàng tuần. Trừ ngày nghỉ lễ, tết.

Điều kiện đổi trả hàng

  1.  Sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa sử dụng.
  2. Thời gian: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
  3. Yêu cầu giữ nguyên bao bì, tem mác của sản phẩm khi đổi trả
  4. Số lần đổi trả cho 1 sản phẩm là 1 lần
  5. Các sản phẩm không được đổi trả: Sản phẩm đã hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ, nguyên vẹn, bị móp méo.
  6. Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách có thể gọi trực tiếp số hotline của chúng tôi!

Hoàn tiền 100% đối với tất cả các trường hợp sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Hoàn tiền một phần trong một số trường hợp nhất định khi khách hàng trả lại hàng theo điều kiện đổi trả hàng .

Thời gian đổi trả hàng và hoàn tiền

Chúng tôi sẽ làm thủ tục hoàn tiền trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hàng trả lại. Tiền sẽ được chuyển khoản cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiện tùy vào thủ tục từ phía ngân hàng, có thể phải mất thêm 1-2 ngày nữa bạn mới thấy số tiền hoàn lại trong tài khoản của mình.

Nếu bạn không nhận được tiền sau 4 ngày làm việc kể từ khi bạn được thông báo chấp nhận hoàn tiền. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn. Bạn cũng có thể liên hệ với ngân hàng của mình để kiểm tra khoản tiền hoàn lại.

Hoàn tiền bị thiếu

Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi chỉ hoàn tiền một phần cho bạn. Ví dụ bạn yêu cầu trả lại sản phẩm chưa sử dụng nhưng không còn bao bì gốc… Phần khấu trừ sẽ không vượt quá 20% giá trị đơn hàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.